Cung cấp bản quyền phần mềm Solidworks

Cung cấp bản quyền phần mềm Solidworks

Số lượng các công ty sử dụng phần mềm Solidworks để thiết kế cơ khí tại VIệt Nam rất lớn, và cũng có thể thấy được các ưu thế của phần mềm này như giá cả phải chăng, sử dụng hiệu quả, có lực lượng người dùng đông đảo để khi tuyển dụng thì không mấy khó khăn.

ban-quyen-solidworks

Nếu công ty bạn chuyên làm về thiết kế cơ khí mà đang băn khoăn để tìm được nơi cung cấp bản quyền solidworks với giá cả phải chăng, có đội ngũ kỹ thuật giỏi nhằm chuyển giao công nghệ phần mềm để giúp công ty bạn ứng dụng ngay phần mềm solidworks vào công việc hiệu quả nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi.
Ngoài tính năng thiết kế đơn thuần, phần mềm Solidworks còn rất nhiều tính năng nổi bật khác như thiết kế kim loại tấm, mô phỏng chuyển động, phân tích mô phỏng động lực học. Bạn có thể tham khảo video giới thiệu hoàn chỉnh của phần mềm Solidworks bên dưới.

Chi phí bản quyền phần mềm Solidworks phụ thuộc vào:
– Số lượng máy tính công ty bạn sử dụng phần mềm
– Gói license theo thời gian
– Các modul cũng như ứng dụng của phần mềm Solidworks mà bạn sẽ dùng
– Các yêu cầu về hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ

Và với sự tối ưu của phần mềm này thì chỉ cần chưa tới 500USD là bạn đã có một license để sử dụng, và hơn hết khi mua license tại trung tâm Advance Cad bạn được hỗ trợ chuyên môn cũng như đào tạo kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, đây cũng là lợi thế rất lớn so với các đại lý khác, họ chỉ cung cấp bản quyền mà không thể giúp được bạn trong công việc.
Việc ứng dụng vào thực tế mới quan trọng, và chúng tôi am hiểu điều này nên sẽ tư vấn gói bản quyền phù hợp với ứng dụng của công ty bạn cũng như việc đào tạo hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại chi phí đã đầu tư.
Để được tư vấn nhanh và hiệu quả, bạn vui lòng điền các thông tin bên dưới, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn về bản quyền phần mềm Solidworks cho bạn.