Chia sẻ 100 tài liệu ngoại văn cơ khí

Chia sẻ 100 tài liệu ngoại văn cơ khí

Để cập nhật các kiến thức mới thì việc đọc một số tài liệu trong nước hiện nay có thể chưa đủ, và vì vậy bộ tài liệu ngoại văn cơ khí này sẽ giúp bạn nắm công nghệ mới một cách đầy đủ, và bạn cũng sẽ hiểu được khá nhiều các vấn đề liên quan đến đề tài mà bạn theo đuổi, tài liệu ngoại văn lúc nào cũng chi tiết và dễ hiểu, tuy nhiên ngôn ngữ là rào cản lớn nhất.

Bộ 100 tài liệu ngoại văn này là các tài liệu được mọi người quan tâm nhiều nhất, và tài liệu ngoại văn cơ khí cũng có đến cả chục ngàn tài liệu, song tùy dịp mà tôi sẽ chia sẻ cho phù hợp, một phần là dung lượng lớn, up lên rất lâu, một phần là vấn đề bản quyền, cuối cùng là nếu quá nhiều tài liệu thì mọi người cũng không sử dụng hiệu quả và có thể phát sinh tiêu cực nếu ai đó đem các tài liệu này đi thương mại.

Các tài liệu cơ khí trong này đi từ mảng vật liệu như nano tới thiết kế máy, chế tạo máy, hệ thống công nghiệp,.. và sách nào cũng hơn 300 trang trở lên, và việc đọc xong một cuốn sách cũng là một thử thách thú vị, chuyên ngành nên sẽ rất ít người đọc nghiêm túc, do vậy chỉ thỏa mãn đam mê nhất thời mà không lâu dài được.

Dù sao thì cũng hi vọng bộ tài liệu ngoại văn cơ khí này sẽ giúp được những người đam mê học tiếng Anh chuyên ngành, hoặc làm việc tại các công ty nước ngoài, những người nghiên cứu, ..hay có thể muốn trao đổi lẫn nhau giữa những người yêu thích công nghệ, và nhất là những bạn, anh chị đang làm việc tại nước ngoài thì việc đọc các tài liệu này cực kỳ hữu ích.

tieng-anh-co-khi
Tôi không có thời gian để giới thiệu tiêu đề và nội dung chi tiết của từng cuốn sách và do đó bạn có thể xem trong hình và chọn tiêu đề bạn quan tâm và tìm trên amazon sẽ có nhiều thông tin về nó, và nếu không muốn mất nhiều thời gian thì cứ load hết về, mở ra xem phần mục lục và lời nói đầu của tài liệu rồi chọn đọc tài liệu mình cần.

Theo kinh nghiệm đọc sách ngoại văn của tôi thì để học được hiệu quả nhất thì bạn cần phải có các trình tự học như sau:

  • HIểu cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh
  • Nắm rõ một số thuật ngữ chuyên ngành cơ bản
  • Thời gian đầu chỉ đọc tầm vài chục trang, dùng một cuốn sổ ghi hết các từ vựng mà bạn chưa biết và học thuộc lòng nó
  • Bổ sung từ vựng liên tục để không phải gián đoạn khi đọc
  • Nên đọc các bài viết ngắn trên mạng và dịch trực tiếp bằng trình duyệt cốc cốc
  • Việt đọc tài liệu chuyên ngành đa phần là tìm hiểu thêm, còn nếu bạn thuộc dạng kỹ sư chuyên nghiệp rồi thì vấn đề đọc hiểu sẽ không mấy khó khăn vì bạn biết đâu là phần quan trọng, đâu là phần cần phải bỏ qua.

Nếu bạn sợ đọc các tài liệu cơ khí này khó hiểu, và cần những tài liệu hướng dẫn về phần mềm CAD CAM thì tham khảo ở đây, hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các tài liệu ngoại văn cơ khí như hình

cn1 cn2

Tổng dung lượng của bộ ngoại văn gần 2Gb gồm 10 part.

ngoai-van-co-khi

  • Linkdown: https://www.mediafire.com/folder/9jsph5ju8ukbz/ngoai_van_co_khi
  • Pass giải nén: advancecad
  • Load hết 10 part, và giải nén 1 part – điền pass các file sẽ tự động nối lại, không giải nén nhiều lần.