Advance CAD tặng DVD học Autocad Mechanical thiết kế cơ khí

Advance CAD tặng DVD học Autocad Mechanical thiết kế cơ khí

Mục lục

1/ Lựa chọn phần mềm Autocad Mechanical để thiết kế cơ khí

Như chúng ta đã biết phần mềm Autocad là phần mềm ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật, nhưng với tính phổ quát thì việc sử dụng riêng cho mảng cơ khí vẫn chưa hiệu quả, do đó Autocad Mechanical là lựa chọn của rất nhiều người làm cơ khí, nó sẽ giúp người thiết kế và xử lý bản vẽ liên quan tới cơ khí sẽ rút ngắn thời gian của mình đi rất nhiều, cũng như tăng độ chính xác của bản vẽ cơ khí mà bạn thực hiện.

 

2/ Tại sao phải sử dụng Autocad Mechanical?

Đơn giản là phần mềm này kèm nhiều công cụ thiết kế giúp bạn vẽ các hình dạng, thông số kỹ thuật chỉ với vài click, có khá nhiều thư viện cơ khí theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau để bạn tận dụng mà không vẽ lại.
Để hiểu hết các tính năng Autocad Mechanical thì bạn phải học tốt DVD tự học mà Advance CAD chia sẻ rồi từ đó tìm hiểu thêm các tính năng phù hợp với công việc của bản thân mình.

Sau khi ứng dụng tốt phần mềm này, bạn cũng có thể tự học lên những phần mềm cơ khí cao cấp hơn như Solidworks, Inventor, NX,.. để có thể tự do thể hiện ý tưởng và tìm hiểu nhanh hơn nữa những kiến thức công nghệ mới.

3/ Trung tâm ADVANCE CAD chia sẻ miễn phí đến người dùng

3.1/ Video Demo

3.2/ Download bộ video

( Pass giải nén advancecad.edu.vn ), load hết và chỉ giải nén 1 part, folder sẽ tự nối lại.