AutoDesk Inventor  là phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3 chiều (3D) sau kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế. Nó phục đắc lực cho các ngành kỹ thuật đặc biệt là thiết kế cơ khí. Nội dung chủ yếu của Autodesk Inventor là thiết kế các bộ phận của vật dụng, máy móc trong không gian 3 chiều. Sau khi các bộ phận đã hoàn chỉnh có thể lắp ráp thành sản phẩm, xoay các hướng nhìn, gán vật liệu, tô bóng bề mặt theo vật liệu với chất lượng cao. Khi các thông số thiết kế đạt yêu cầu Autodesk Inventor có thể kết xuất chi tiết, cụm chi tiết cũng như sản phẩm ra ra bản vẽ thiết kế thông thường (2D) với các hình chiếu theo qui chuẩn.

inventor

Để giúp các bạn có thể làm quen tốt với phần mềm Inventor . Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tron bộ video tự học inventor.
Thông qua những video video tự học Inventor này giúp cho các bạn có cái nhìn bao quát về phần mềm này hơn. Cũng như la hiểu rõ và biết các sử dụng các lệnh sao cho phù hợp nhất.

tự học Inventor thông qua video hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không mất thời gian học so với các tài liệu giáo trình dạng PDF, dạng video lúc nào cũng dễ học hơn, nhưng bù lại bạn phải tập trung khi học, nếu học qua loa thì sẽ rất khó nhớ những gì mình đã học và khi làm việc thực tế với phần mềm sẽ phát sinh nhiều vấn đề.
Toàn bộ video đều bằng tiếng anh 100% vietsub ( Chất lượng cao). Hình ảnh rõ nét

1 22

Link Download bộ video tự học Inventor
https://drive.google.com/drive/folders/0B_zp3j7eVz_pZ0s4QzhqX1NOb0U

Phần nâng cao:

PHÂN TÍCH ĐỘNG LỰC HỌC VỚI INVENTOR SIMULATION 2014
150.000đ
Đây là những modul khó trong hầu hết các phần mềm, phù hợp cho nhữ..

GIÁO TRÌNH LẮP RÁP VÀ XUẤT BẢN VẼ VỚI INVENTOR 2014

120.000đ
Phần mềm Autodesk inventor được các công ty cơ khí sử dụng khá nhiều, phầ..

LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIM LOẠI TẤM TRÊN INVENTOR 2014

130.000đ
Tài liệu thiết kế kim loại tấm inventor này dành cho người mới học hoặc người đ..

TÀI LIỆU AUTODESK INVENTOR 2014_THIẾT KẾ SẢN PHẨM

120.000đ
Phần mềm Autodesk inventor được các công ty cơ khí sử dụng khá nhiều, phầ..