Nếu những tài liệu NX được chia sẻ gần đây chưa đủ để bạn hài lòng, bạn cần các tài liệu hướng dẫn nâng cao hơn để thành thạo phần mềm NX thì bạn có thể tham khảo tài liệu nx nâng cao này.
Tài liệu hướng dẫn thiết kế các sản phẩm khó, bạn sẽ học được trình tự dựng hình trên phần mềm một cách tối ưu, học được các lệnh thiết kế mới, các công cụ tạo hình nâng cao, khi đó các sản phẩm dân dụng và công nghiệp bạn có thể làm một cách đơn giản và nhanh chóng.

ve-3d-nx
Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm NX thì tạm thời chưa xem tài liệu này, có thể load các tài liệu cơ bản khác để học trước, hiểu được giao diện phần mềm, cách bố trí các thanh công cụ, khả năng của phần thiết kế NX.
Tài liệu NX nâng cao này được chia sẻ miễn phí một phần, nhưng cũng tương đối đầy đủ để tự học, bạn sẽ làm theo một cách nhanh chóng, với các bài tập được hướng dẫn từ dựng hình 2D tới 3D và tạo hình sản phẩm thực tế. Bạn không phải lo lắng về khả năng sử dụng phần mềm 3D của mình nữa.
Hi vọng tài liệu NX nâng cao này sẽ giúp ích cho công việc và học tập của bạn, tiết kiệm thời gian hơn, tự tin hơn trong công việc, và quan trọng nhất là ứng dụng ngay vào công việc thực tế.
Có thể xem nội dung trích lượt bên dưới của tài liệu trước khi load về.

Nội dung tài liệu NX

Linkdown Giáo trình NX
http://www.mediafire.com/download/qjn6squp9krnqop/sanpham_nx_nang_cao.rar