Tài liệu học NX hoàn chỉnh bằng video

Tài liệu học NX hoàn chỉnh bằng video 5.00/5 (100.00%) 1 vote
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với các tài liệu dạng pdf đã chia sẻ bạn cũng đã có thể sử dụng tốt các tính năng của phần mềm nx, nhưng phần video với diễn giải chi tiết và đầy đủ các modul sẽ giúp hiểu sâu và rõ hơn, đồng thời tiết kiệm khá nhiều thời gian nếu chỉ đọc các tài liệu. Nhưng một số bạn cũng xem tài liệu học nx dạng video qua loa, cứ toa nhanh các hướng dẫn do đó sẽ khó mà học được đầy đủ nội dung mà video nx muốn gửi tới.

tai-lieu-hoc-nx
Do vậy đừng trách các hướng dẫn chưa chi tiết, mà do cách bạn học quá xuề xòa, đó cũng là thói quen ảnh hưởng tới các công việc sau này, bởi vì khi làm việc cũng như học nghiêm túc bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định, nhưng chỉ cần kiên nhẫn thì dễ dàng giải quyết và có thêm các kinh nghiệm, còn nếu không mọi thứ bạn biết chỉ ở dạng cơ bản, chưa thể ứng dụng được nhiều, và khi đi làm bạn sẽ tự khắc phục, nhưng khá mất thời gian.
Video học NX này rất chi tiết, do giảng viên Advance Cad thực hiện, hướng dẫn bằng tiếng Việt nên bạn không phải lo lắng gì cả. Ngoài video thì bạn cũng có thể vào các bài viết liên quan load tài liệu học nx dạng pdf về để tham khảo thêm nếu muốn.


Chúng tôi chia sẻ các tài liệu học nx cho mọi người với hi vọng mọi người có thể sử dụng nó cho công việc, người mới học có thể hiểu cũng như rút ngắn thời gian tự học, còn nếu những ai đi làm, không có nhiều thời gian thì có thể tìm thêm các tài liệu học NX nâng cao, các khóa đào tạo NX liên quan để chuyên nghiệp hơn.
Nếu lúc nào cũng nghĩ đến công việc và bỏ quá nhiều thời gian cho nó, bạn sẽ đánh mất nhiều thứ, vì vậy biết trân trọng thời gian của mình cho phù hợp, học tài liệu NX phù hợp, chỉ học xong tài liệu bạn thấy chuẩn chứ không phải tài liệu nào cũng học, sẽ chỉ mất thời gian mà không đi hết được những tính năng của phần mềm.

Khóa học thiết kế NX để đi làm

Tài liệu cơ bản NX cho người mới học

Gia công NX thành thạo
Bên dưới là chi tiết các video tài liệu học NX hoàn chỉnh.
Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • tự học nx
 • bộ video học nx
 • hoc nx qua video
 • tu hoc nx cam
 • video dạy nx

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: