Với các tài liệu dạng pdf đã chia sẻ bạn cũng đã có thể sử dụng tốt các tính năng của phần mềm nx, nhưng phần video với diễn giải chi tiết và đầy đủ các modul sẽ giúp hiểu sâu và rõ hơn, đồng thời tiết kiệm khá nhiều thời gian nếu chỉ đọc các tài liệu. Nhưng một số bạn cũng xem tài liệu học nx dạng video qua loa, cứ toa nhanh các hướng dẫn do đó sẽ khó mà học được đầy đủ nội dung mà video nx muốn gửi tới.

tai-lieu-hoc-nx
Do vậy đừng trách các hướng dẫn chưa chi tiết, mà do cách bạn học quá xuề xòa, đó cũng là thói quen ảnh hưởng tới các công việc sau này, bởi vì khi làm việc cũng như học nghiêm túc bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định, nhưng chỉ cần kiên nhẫn thì dễ dàng giải quyết và có thêm các kinh nghiệm, còn nếu không mọi thứ bạn biết chỉ ở dạng cơ bản, chưa thể ứng dụng được nhiều, và khi đi làm bạn sẽ tự khắc phục, nhưng khá mất thời gian.
Video học NX này rất chi tiết, do giảng viên Advance Cad thực hiện, hướng dẫn bằng tiếng Việt nên bạn không phải lo lắng gì cả. Ngoài video thì bạn cũng có thể vào các bài viết liên quan load tài liệu học nx dạng pdf về để tham khảo thêm nếu muốn.


Chúng tôi chia sẻ các tài liệu học nx cho mọi người với hi vọng mọi người có thể sử dụng nó cho công việc, người mới học có thể hiểu cũng như rút ngắn thời gian tự học, còn nếu những ai đi làm, không có nhiều thời gian thì có thể tìm thêm các tài liệu học NX nâng cao, các khóa đào tạo NX liên quan để chuyên nghiệp hơn.
Nếu lúc nào cũng nghĩ đến công việc và bỏ quá nhiều thời gian cho nó, bạn sẽ đánh mất nhiều thứ, vì vậy biết trân trọng thời gian của mình cho phù hợp, học tài liệu NX phù hợp, chỉ học xong tài liệu bạn thấy chuẩn chứ không phải tài liệu nào cũng học, sẽ chỉ mất thời gian mà không đi hết được những tính năng của phần mềm.

Khóa học thiết kế NX để đi làm

Tài liệu cơ bản NX cho người mới học

Gia công NX thành thạo
Bên dưới là chi tiết các video tài liệu học NX hoàn chỉnh.