Tài liệu Autocad 3D

Tài liệu Autocad 3D
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

autocad-3d
Hầu hết những người mới làm quen với các phần mềm cơ khí đều tập trung học những phần mềm khó, phần mềm 3D mà không tận dụng sẵn tính năng thiết kế 3D trên Autocad, vì tận dụng được nó bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn, không phải cài đặt thêm các phần mềm khác, và cấu hình cho cad 3d cũng nhẹ, chưa kể nếu làm việc tại công ty không phải muốn cài phần mềm nào cũng được, coi chừng bản quyền.

giao-trinh-autocad
Bạn cũng sẽ lo lắng không biết Autocad 3d có dễ sử dụng và có thể giải quyết các công việc mà công ty bạn yêu cầu hay không? thì bạn có thể xem phần tài liệu autocad 3d cặn kẽ bên dưới, với các hướng dẫn lệnh thường dùng và cũng kèm theo các bài tập liên quan.
Để học tốt CAD 3D bạn cần phải có tư duy dựng hình tốt, phải hiểu được các vấn đề cơ bản của bản vẽ, nắm được trình tự dựng hình, các hình chiếu liên quan, hiểu được cách trích xuất bản vẽ, và một số kiến thức quan trọng về vẽ kỹ thuật để thực hiện theo đúng yêu cầu của từng công ty và hiệu chỉnh khi cần.
Tài liệu autocad 3D này là dạng pdf do đó việc đọc cũng khá mất thời gian, nếu có thể bạn nên tham khảo thêm các video hướng dẫn trên mạng trước, để hình dung toàn bộ cách sử dụng rồi mới đi vào chi tiết sau.

tai-lieu-autocad-3d
Còn nếu bạn thấy phần mềm cad 3D vẫn bất tiện thì bạn không cần phải học nữa và nên chuyển qua sử dụng các phần mềm thiết kế 3d cao cấp chuyên dùng cho cơ khí như Solidworks, Inventor, Catia,..
Linkdown tài liệu giáo trình Autocad 3D

http://www.mediafire.com/view/wxc73ee0qpvpnqf/Lenh_co_ban_autocad_3D.pdf

http://www.mediafire.com/view/bk443s2avuhkj4a/giao_trinh_autocad_cho_nguoi_moi_hoc.pdf

Bài tập thực hành Cad 3D

http://www.mediafire.com/view/hhgnk11s7bmceww/Mo_hinh_3D_bang_Autocad.pdf

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • kỹ thuật vẽ 3d trong cad
  • tai lieu autucad 2016 ve co khi nang cao
  • tài liệu vẽ autoCAD 3d
  • tai tai lieu tu hoc autocad 2017 pdf miem phi

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments