Mẫu điêu khắc 3D Hoa Lá Tây chất lượng

Mẫu điêu khắc 3D Hoa Lá Tây chất lượng
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nhiều lúc bạn cũng khá mệt mỏi với việc thiết kế các mẫu điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng, nhưng nếu bạn chủ động tìm và bán các mẫu theo ý của bạn thì công việc sẽ nhẹ hơn, bên dưới là các mẫu hoa lá cây được ưa thích để cắt ghép vào bố cục các file điêu khắc lớn.
Nếu không muốn mất thời gian để thiết kế lại các mẫu điêu khắc 3D đã có sẵn thì chi bằng tận dụng nó cho công việc, bạn cũng sẽ thấy được một số ý tưởng riêng và tận dụng cho công việc sau này.

file-mau-hoa-la-cay

Trong thời gian tìm kiếm các file mẫu 3d hoa lá tây trên mạng bạn sẽ thấy là số mẫu tương đối ít, và tìm đi tìm lại cũng có một số mẫu nhất định, do vậy với file mẫu hoa lá cây trọn bộ bên dưới, bạn chỉ cần mua và sử dụng cho các công việc hiện tại và sau này.
Các file mẫu hoa lá cây là dạng file jdpaint chất lượng cao, hoàn toàn có thể chuyển sang file bitmap để sử dụng cho phần mềm Artcam.
Có thể tham khảo các hình ảnh của bộ file mẫu và quyết định mua.
Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm điêu khắc, yêu cầu bạn phải thay đổi mẫu và làm phong phú các mẫu sẵn có, do vậy việc tìm mua các mẫu có sẵn sẽ giúp bạn hiểu được một số ý nghĩa nghệ thuật, và nhu cầu thật sự về mẫu điêu khắc 3D. Hoặc tránh thiết kế lại các mẫu có sẵn để nâng cao giá trị sản phẩm.
Bộ mẫu hoa lá tây gồm 101 mẫu, với dung lượng hơn 9Gb, bạn có thể mua theo DVD hoặc lấy linkdown.

mau-hoa-la-cay
Giá bán: 400.000 vnd.

Hình ảnh của các file mẫu hoa lá tây trong bộ mẫu.

Mua bằng hình thức tới các chi nhánh, hoặc chuyển khoản ( mục thanh toán) rồi lấy linkdown.

Nếu có thắc mắc có thể gọi hotline hoặc gởi mail: tivicad@gmail.com.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • mẫu điêu khắc 3d
  • mâu hoa lá tây bằng gỗ
  • điêu khắc gỗ giây lá tây

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: