Giáo trình Mastercam X5

Giáo trình Mastercam X5
4.7 (93.33%) 3 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khi học thì bạn cần phải tìm được giáo trình chi tiết và đầy đủ nhất, may mắn là bạn đã tìm đúng chỗ, vì đây là hướng dẫn mastercam x5 gia công 3D.
Chỉ cần bỏ thời gian hợp lý và nghiêm túc học đồng thời phải suy nghĩ “tại sao”, vì có nhiều thông số người ta chọn vậy mà không chọn khác đi, bạn cũng không máy móc nhé, vì tùy loại máy gia công, độ chính xác, vật liệu gia công, .. mà bạn hoàn toàn có thể thay đổi sao cho hợp lý nhất, còn nếu bạn tự tin thì bạn có thể gia công thử, tự test và lấy chế độ đó để chạy máy sao cho năng suất cao nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

giao-trinh-mastercam-x5
Cái gì mới bắt đầu cũng đều cảm thấy khó khăn, do vậy giao trinh mastercam x5 này sẽ giúp bạn quên đi việc đó, chỉ cần nắm rõ những nội dung trong giáo trình này bạn có thể gia công được các loại khuôn phức tạp, tuy nhiên nếu chưa biết gì về phần mềm cơ khí thì bạn cũng tham khảo phần thiết kế 3d trên mastercam.
Nếu bạn chưa sử dụng ngay phần mềm mastercam x5 cho công việc mà muốn học trước để tìm việc, thì bạn nên học phiên bản mastercam mới hơn như X7, X8 chẳng hạn, vì đến lúc bạn thành thạo thì cũng là lúc các phần mềm này trở nên phổ biến, để khỏi mất công cập nhật thêm tốn thời gian. Linkdown cho một số tài liệu Mastercam X7, X8, X9 miễn phí ở dưới bạn có thể xem thêm.

Thiết kế 3D Mastercam X7

Tài liệu mastercam gia công khuôn nâng cao

Giáo trình lập trình cắt dây Mastercam X8

Download tài liệu giáo trình Mastercam X9

Hoặc tham gia Khóa học Mastercam để có thể sử dụng ngay cho công việc.
Bên dưới là linkdown giao trinh mastercam x5

Nội dung của giáo trình mastercam X5 này tập trung chính vào các lệnh gia công 3D, với các bài tập thực hành đầy đủ, do đó hơi khó cho bạn nào chưa biết gì về phần mềm mastercam.

Có thể xem qua demo của tài liệu.

Bạn đã OK rồi thì load giáo trình ở link dưới.

Link download trực tiếp

Không thể không xem:

Trọn bộ giáo trình Mastercam X5 từ cơ bản tới nâng cao

2 DVD thành thạo Mastercam từ V9 tới X5 ( phay, tiện, nhiều trục, cắt dây, đủ file thực hành)

Trọn bộ Mastercam X9 Ưu đãi

Trọn Bộ CNC phay và tiện

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • download giao trinh mastercam x5
 • giáo trình mastercam x5
 • giao trinh mastercam x5 tieng viet
 • giao trinh matercam co ban
 • Mastercam X
 • pm mastercam tieng viet

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments