Giáo trình lập trình tiện Mastercam X7 giúp người mới học làm quen với giao diện phần mềm mastercam, tài liệu này là phần trích lượt do đó bạn cần phải tự học thêm các tài liệu khác để có hiệu quả hơn, tuy nhiên với những nội dung trình bày khá rõ ràng và đầy đủ trong giáo trình, bạn có thể bổ sung nhanh những kiến thức còn thiếu khi lập trình Mastercam.

bbtien mx7
Tài liệu hướng dẫn tiện Mastercam nói riêng và lập trình tiện CNC nói riêng tương đối ít, do đó tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, chúng tôi cũng có chèn các video hướng dẫn lập trình tiện Mastercam một cách hoàn chỉnh bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng học được các kiến thức lập trình mastercam đầy đủ nhất, các video do giảng viên trung tâm hướng dẫn do vậy khá logic và chi tiết, tương đối dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.
Bên cạnh đó là phần tài liệu, sẽ giúp hiểu sâu hơn các tùy chọn, và biết lựa chọn phần nào phù hợp với công việc, không lan man như các tài liệu khác.
tài liệu mastercam x7 này khá mới, phù hợp với các công ty gia công hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu thành thạo phần mềm mastercam thì có thể dễ dàng xin việc cơ khí.
Bên cạnh đó trong web còn rất nhiều tài liệu mastercam miễn phí, bạn có thể vào mục tài liệu miễn phí để xem.
Danh sách các giáo trình tài liệu CAD CAM miễn phí đã chia sẻ
Danh sách trọn bộ tài liệu tiện Mastercam mới nhất
Danh sách khóa học Mastercam cho người đi làm, nâng cao
Còn bên dưới nữa là thông tin giáo trình tiện mastercam miễn phí dành cho bạn, bạn có thể xem trước khi load về.

Link download giáo trình Mastercam tiện X7:

http://www.mediafire.com/download/r931dwkyczs8h1d/tien-mastercam.rar

Và kèm theo đó là các video hướng dẫn tiện Mastercam đầy đủ, có cả phần tiện 2 trục, có phần tiện trục C.