CNC(Computer Numerical Control) là máy gia công cơ khí chính xác được điều khiển lập trình bằng máy tính,có độ chính xác cao và được áp dụng trong nhiều ngành nghê khác trong công nghiệp như dầy dép,điện tử…Giúp tự động hóa quá trình sản xuất sản phẩm đến mức tối đa nhất.

Phần mềm Catia được các công ty lớn  tin dùng và nó cũng có nhiều tính năng phù hợp với gia công chi tiết phức tạp, thiết kế và gia công các bộ phận ô tô.

lap-trinh-gia-cong-catia

Nắm bắt được xu hướng này trung tâm Adcancecad đã biên soạn quyển giáo trình lập trình gia công cơ khí với Catia chứa đựng hầu hết các chu trình gia công 3 trục trên catia V5, Với những ai không có nhiều thời gian tự mày mò thì tài liệu sẽ giúp cho bạn rất nhiều, khi đã học hết tài liệu thì bạn có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế, còn một số kiến thức thực tế như cách chỉnh lại mã G-code và truyền nó vào máy CNC như thế nào thì cũng không có gì khó khăn, bạn cũng không cần bận tâm vì điều này, khi đi làm tự động bạn sẽ biết cách giải quyết hoặc bạn có thể kết hợp với các phần mềm mô phỏng CNC để tự thực tập. Giáo trình hướng dẫn lập trình gia công trên Catia V5 đầy đủ các thành phần. Lưu ý là tài liệu này có hướng dẫn lập trình gia công phay và lập trình gia công tiện.

gia-cong-catia

 

các bạn quan tâm có thể tải về giáo trình đế tham khảo tại đây

http://www.mediafire.com/download/k6ifuxlkqngyqc8/giao+trinh+gia+cong+catia.rar