Mặc dù Inventor đã ra mắt phiên bản 2016, tuy nhiên nếu các tài liệu về hướng dẫn học cũng như hướng dẫn láp ráp trong inventor còn rất hạn hẹp về tài liệu. Nếu bạn mới bắt đầu học, cũng như tìm hiểu về phần lắp ráp trong inventor thì đây sẽ là 1 giáo trình cần thiết. Giáo trình hướng dẫn lắp rắp trong inventor này được viết trên phiên bản 2014, tuy nhiên sự nâng cấp trong các phiên bản gần đây của hãng Autodeks không có sự thay đổi nhiều về giao diện, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng cho phiên bản mới.

xuat-ban-ve-inventor

Riêng đối với phần xuất bản vẽ phần mềm inventor cung cấp bảng liệt kê chi tiết, tính năng xuất bảng kê chi phí vật liệu (BOM) được xuất ra hoàn toàn tự động. Chúng được phát triển dành riêng cho việc sản xuất, chế tạo, và cũng được cập nhật tự động khi có bất cứ sự thay đổi nào của thiết kế. Tính năng này cũng cho phép tạo ra nhiều bảng kê chi tiết trên 1 bản vẽ, nhiều bản vẽ lắp, tự động nhận biết các chi tiết tiêu chuẩn, ngoài ra nó còn cung cấp những tùy chọn linh hoạt, cho phép người dùng tùy ý chỉnh sửa theo nhu cầu thực tế sản xuất của công ty mình. 

lap-rap-inventor
Tài liệu lắp ráp và xuất bản vẽ trong inventor này hướng dẫn chi tiết dành cho người đang dùng inventor 2014. Bạn đọc không cần phải nắm rõ về phần thiết kế mới học được phần này

Bạn đọc có thể download giáo trình tại đây:

http://www.mediafire.com/download/mw4abkg6unn2bao/giao+trinh+lap+rap+voi+inventor.rar