Giáo trình catia tự học catia v5

Giáo trình catia tự học catia v5
3 (60%) 2 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Tài liệu catia part design, đây là một phần trong giáo trình đào tạo thiết kế catia của trung tâm advance cad. Với phần cơ bản này rất thích hợp cho những người mới nghiên cứu về catia, từ đó có thể tự học thêm hoặc tìm cho mình các giáo trình nâng cao hơn.

Trước khi bỏ công tìm hiểu một phần mềm gì thì bạn cũng cần phải hiểu cơ bản về nó, xem thật sự có phù hợp với công việc của bạn, và có phù hợp với bản thân, như dễ dùng, có những thành phần nào mà bạn biết rồi,..
Giáo trình catia này là phần cơ bản, do vậy để có thể thành thạo bạn phải tự hiểu là còn nhiều công đoạn tiếp theo, chỉ có sự kiên trì và nghiêm túc mới đảm bảo một công việc tốt, chứ không phải học xong giáo trình catia này rồi mà mạnh dạng đi xin việc thì chưa đủ điều kiện đâu.

giaotrinhcatia

Giáo trình catia giúp người học làm quen với các công cụ khi thiết kế, bạn không mất thời gian lần mò các lệnh, đồng thời cũng giúp bạn có thể tự mình thiết kế được một số chi tiết, sản phẩm 3d cơ bản.

Chỉ cần bỏ thời gian thích hợp để nghiên cứu phần mềm catia, bạn hoàn toàn có thể tự học được nó.

tai lieu catia

Tài liệu catia này gồm 51 trang, được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Link mediafire:

http://www.mediafire.com/download/2bab8b1khg6wscq/giaotrinhcatia.rar

Và :  Một số tài liệu tự học Catia nâng cao

Khóa học thiết kế cơ khí Catia chuyên nghiệp

 Với những cá nhân đang có dự định làm trong các công ty cơ khí lớn thì không thể xem nhẹ phần mềm này, việc chọn học phần mềm catia sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi xin việc sau này, phần mềm catia được các công ty Nhật sử dụng khá nhiều, tại VIệt Nam thì số lượng các công ty Nhật chiểm tỉ lệ rất lớn.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • giao trinh catia
  • giao trinh catiaV5 co ban
  • giáo trình thiết kế khuôn giay dep voi phần mềm catia v5
  • học vẽ catia

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments