Tài liệu catia part design, đây là một phần trong giáo trình đào tạo thiết kế catia của trung tâm advance cad. Với phần cơ bản này rất thích hợp cho những người mới nghiên cứu về catia, từ đó có thể tự học thêm hoặc tìm cho mình các giáo trình nâng cao hơn.

Trước khi bỏ công tìm hiểu một phần mềm gì thì bạn cũng cần phải hiểu cơ bản về nó, xem thật sự có phù hợp với công việc của bạn, và có phù hợp với bản thân, như dễ dùng, có những thành phần nào mà bạn biết rồi,..
Giáo trình catia này là phần cơ bản, do vậy để có thể thành thạo bạn phải tự hiểu là còn nhiều công đoạn tiếp theo, chỉ có sự kiên trì và nghiêm túc mới đảm bảo một công việc tốt, chứ không phải học xong giáo trình catia này rồi mà mạnh dạng đi xin việc thì chưa đủ điều kiện đâu.

giaotrinhcatia

Giáo trình catia giúp người học làm quen với các công cụ khi thiết kế, bạn không mất thời gian lần mò các lệnh, đồng thời cũng giúp bạn có thể tự mình thiết kế được một số chi tiết, sản phẩm 3d cơ bản.

Chỉ cần bỏ thời gian thích hợp để nghiên cứu phần mềm catia, bạn hoàn toàn có thể tự học được nó.

tai lieu catia

Tài liệu catia này gồm 51 trang, được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Link mediafire:

http://www.mediafire.com/download/2bab8b1khg6wscq/giaotrinhcatia.rar

Và :  Một số tài liệu tự học Catia nâng cao

Khóa học thiết kế cơ khí Catia chuyên nghiệp

 Với những cá nhân đang có dự định làm trong các công ty cơ khí lớn thì không thể xem nhẹ phần mềm này, việc chọn học phần mềm catia sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi xin việc sau này, phần mềm catia được các công ty Nhật sử dụng khá nhiều, tại VIệt Nam thì số lượng các công ty Nhật chiểm tỉ lệ rất lớn.