File cài đặt Jdpaint 5.5

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với những ai quan tâm tới phần mềm thiết kế mẫu điêu khắc, phù điêu thì đã quen với file cài đặt phần mềm Jdpaint 5.21, khi sử dụng bạn cũng gặp một số bất tiện như các thanh lệnh chưa được đối ưu, đặc biệt là khả năng sử dụng toàn bộ hệ thống, chưa hỗ trợ các máy đã lõi, nên thường tràn Ram, tắt ngang khi thiết kế hoặc mở các file dung lượng lớn. Và nhiều người cần nhất là khả năng thiết kế trụ tròn tốt hơn, xử lý trực tiếp được file STL

 

fil-cai-jdpaint55

Và giờ này đã có phiên bản cài đặt Jdpaint 5.5, thường được bán ngoài thị trường với giá 800.000 đ. Bạn có thể tiết kiệm được khoảng này, song nếu có điều kiện hoặc là công ty lớn thì nên mua bản quyền chính hãng từ Trung Quốc để ủng hộ nhà cung cấp để họ cải tiến lên các phiên bản cao hơn.
Việc sử dụng phần mềm Jdpaint nói chung là khó và mất nhiều thời gian, do đây là phần mềm đặc thù của ngành điêu khắc, trong khi hầu hết những người làm kỹ thuật chỉ mới làm quen với phần mềm thiết kế 2D như Autocad, hoặc 3D cơ khí như SOlidworks, Creo,..

jdpaint-5-5
Để đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng phần mềm điêu khắc, bạn cũng nên tìm hiểu về các tiêu chuẩn trong nghề để biết trình tự tạo hình, thế nào là độ thẩm mỹ, sắc nét và các yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Kèm theo đó là cũng phải nắm được các sản phẩm có thể tạo và được thương mại trên thị trường như chân bàn, ghế, tranh 3D,..

ve-mau-jdpaint
Để cài đặt và sử dụng Jdpaint 5.5 thì không cần máy cấu hình cao, chỉ cần Ram 2G trở lên, song nếu có thể thì sử dụng máy Core i5, Ram 4Gb trở lên để quá trình thiết kế, xử lý và xuất chương trình gia công được nhanh hơn.
Trung tâm sẽ giới thiệu các tính năng và giáo trình cơ bản Jdpaint 5.5 ở bài viết sau.
Link tải phần mềm cài đặt Jdpaint 5.5 bên dưới:

http://www.mediafire.com/file/JDPaint+V5.50.10.1047.rar

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • cai dat jdpaint 5 5

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments