Cách nhập bản vẽ CAD 2d vào môi trường thiết kế NX

Cách nhập bản vẽ CAD 2d vào môi trường thiết kế NX 1.00/5 (20.00%) 1 vote
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nếu bạn có sẵn các bản vẽ cad và không phải dựng lại phác thảo thì có thể tận dụng luôn bản vẽ, nhiều bạn làm biếng suy nghĩ và cứ thích “tự chế” là chụp hình bản vẽ sau đó có dạng jpg, rồi nhập vào phần mềm thông qua raster image, sau đó lại đồ lại, mất thời gian hơn, trừ khi bạn muốn luyện vẽ 2D trên NX.
Trong quá trình dạy phần mềm NX cũng nhờ những thắc mắc tưởng chừng đơn giản này mà chúng tôi có thêm các kiến thức hỗ trợ học viên, dù học theo chương trình nhưng những thủ thuật này cũng giúp ích khá nhiều khi học NX, và dĩ nhiên bạn không thể hỏi những gì bạn không biết.

nhap-cad-nx
Để tránh lặp lại những câu hỏi về nhập bản vẽ CAD Vào NX, cũng như để giảng viên NX đở vất vả hơn với các câu hỏi này thì bạn làm theo bên dưới luôn nhé.
Câu trả lời:
Vào file => import => dxf,dwg (bản mới là autocad dxf,dwf), chọn workpart ở trong bảng lệnh (trong mục input and output), vào rồi thì bật hết layer lên, dùng move objects đưa các hình chiếu mình cần vào các vị trí cần thiết để dựng hình

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • cách mở bản cad trên nx10
 • cách vẽ áo dày cách tân
 • import bản vẽ từ cad sang nx
 • Cách nhập bản vẽ CAD 2d vào môi trường thiết kế NX
 • cách vẽ môi

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments