Bán mẫu điêu khắc 3D công giáo tôn giáo

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khi cần vẽ lại các mẫu này thì chi phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần, với mẫu có sẵn thì bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn thời gian so với tự vẽ lại các mẫu này, do các mẫu điêu khắc 3D công giáo đã được kiểm tra kỹ và chọn lọc những mẫu mà khách hàng ưng ý nhất, do đó những mẫu cực kỳ chất lượng, độ sắc nét cao.
Chúng tôi cũng nhận vẽ mẫu điêu khắc 3d cho cả phần mềm jdpaint và artcam, vì vậy nếu những mẫu mà các bạn xem chưa thật sự đẹp, chưa đúng ý thì có thể yêu cầu chúng tôi vẽ theo ý riêng của bạn, với chi phí hợp lý và chỉ trong 1-2 ngày là vẽ xong mẫu.


Bạn có thể chọn mua từng mẫu điêu khắc 3d tôn giáo như dưới với mức giá phải chăng, hoặc có thể mua trọn bộ mẫu này với giá 2.000.000 vnd.

Nhân sự kiện ra mắt máy điêu khắc gỗ của Advance Cad, chúng tôi sẽ bán bộ mẫu này với giá 1.000.000 vnd, tặng bộ mẫu này và 1Tb mẫu các loại nếu mua máy điêu khắc gỗ từ trung tâm Advance Cad.

Máy điêu khắc gỗ 600×900 với 65tr

Máy điêu khắc gỗ 1.3mx 2.5 m với 100 tr.

 

Bạn có thể sử dụng mẫu điêu khắc 3D mà bạn đã mua vào bất kì mục đích gì, không phải lo vấn đề bản quyền.
NHững mẫu này cũng được bán trên các trang mẫu 3d của nước ngoài với mức giá từ 20$ trở lên, bạn cũng có thể tìm mua thêm nhưng phải tìm đúng nơi bán để khỏi thiệt.
Còn chúng tôi hoạt động chuyên về thiết kế mẫu điêu khắc 3d, và cũng đào tạo điêu khắc mẫu 3d có địa chỉ rõ ràng, nên bạn yên tâm, có thể tới trực tiếp để mua, hoặc chuyển khoản rồi chúng tôi gởi file cho bạn, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi cũng vẽ mẫu thường xuyên với rất nhiều khách hàng, có khi vẽ những mẫu chân dung phức tạp với giá 2-4 triệu/hình và khách hàng vẫn tin tưởng chuyển tiền 50% để vẽ và tới trực tiếp nhận file và giao phần còn lại, hi vọng không phải thận trọng quá mức, vui vẻ làm việc và kết quả sẽ đúng như ý của bạn.
Bạn xem hình và giá cả có sẵn.
Thích mẫu nào thì có thể lưu hình lại và gởi vào mail tivicad@gmail.com hoặc gọi số 0979003106.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • mẫu điêu khắc gỗ đạo công giáo

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: