Khi cần vẽ lại các mẫu này thì chi phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần, với mẫu có sẵn thì bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn thời gian so với tự vẽ lại các mẫu này, do các mẫu điêu khắc 3D công giáo đã được kiểm tra kỹ và chọn lọc những mẫu mà khách hàng ưng ý nhất, do đó những mẫu cực kỳ chất lượng, độ sắc nét cao.
Chúng tôi cũng nhận vẽ mẫu điêu khắc 3d cho cả phần mềm jdpaint và artcam, vì vậy nếu những mẫu mà các bạn xem chưa thật sự đẹp, chưa đúng ý thì có thể yêu cầu chúng tôi vẽ theo ý riêng của bạn, với chi phí hợp lý và chỉ trong 1-2 ngày là vẽ xong mẫu.


Bạn có thể chọn mua từng mẫu điêu khắc 3d tôn giáo như dưới với mức giá phải chăng, hoặc có thể mua trọn bộ mẫu này với giá 2.000.000 vnd.

Nhân sự kiện ra mắt máy điêu khắc gỗ của Advance Cad, chúng tôi sẽ bán bộ mẫu này với giá 1.000.000 vnd, tặng bộ mẫu này và 1Tb mẫu các loại nếu mua máy điêu khắc gỗ từ trung tâm Advance Cad.

Máy điêu khắc gỗ 600×900 với 65tr

Máy điêu khắc gỗ 1.3mx 2.5 m với 100 tr.

 

Bạn có thể sử dụng mẫu điêu khắc 3D mà bạn đã mua vào bất kì mục đích gì, không phải lo vấn đề bản quyền.
NHững mẫu này cũng được bán trên các trang mẫu 3d của nước ngoài với mức giá từ 20$ trở lên, bạn cũng có thể tìm mua thêm nhưng phải tìm đúng nơi bán để khỏi thiệt.
Còn chúng tôi hoạt động chuyên về thiết kế mẫu điêu khắc 3d, và cũng đào tạo điêu khắc mẫu 3d có địa chỉ rõ ràng, nên bạn yên tâm, có thể tới trực tiếp để mua, hoặc chuyển khoản rồi chúng tôi gởi file cho bạn, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi cũng vẽ mẫu thường xuyên với rất nhiều khách hàng, có khi vẽ những mẫu chân dung phức tạp với giá 2-4 triệu/hình và khách hàng vẫn tin tưởng chuyển tiền 50% để vẽ và tới trực tiếp nhận file và giao phần còn lại, hi vọng không phải thận trọng quá mức, vui vẻ làm việc và kết quả sẽ đúng như ý của bạn.
Bạn xem hình và giá cả có sẵn.
Thích mẫu nào thì có thể lưu hình lại và gởi vào mail tivicad@gmail.com hoặc gọi số 0979003106.