Để có thể thực hiện các bài tập thì bạn cần phải học hết phần lí thuyết về tiện cnc fanuc, và nói chung cũng không khó như bạn nghĩ, chỉ cần hiểu cách lập trình tay cơ bản là có thể dễ dàng giải quyết các bài tập bên dưới.

bai-tap-tien-cnc
Để bạn không phải tốn nhiều thời gian và có thể dễ dàng hoàn thành các Bài tập tiện CNC, chúng tôi chọn ra một số bài tập dễ nhất, và ở đây chỉ có 3 bài tập, bạn cũng không phải lo lắng, nếu muốn thực hành nhiều hơn thì có thể tham khảo thêm các bài tập tương tự mà chúng tôi sẽ cập nhật sau đó.

Linkdown load 3 bài tập tiện CNC.

https://www.mediafire.com/?v9win3oh5dwpwtt
Bạn lập trình cho máy Fanuc Ot, và dĩ nhiên nếu làm được thì bạn cũng đừng có tự mãn vì nó dễ mà, nhưng nếu chưa được thì bạn phải chịu khó ôn lại các kiến thức, vì nếu khi đi làm và phỏng vấn có đôi khi các công ty bạn mong muốn làm việc lại đưa ra một bài tập tiện cnc cơ bản để thử bạn thì sao, nói chung không cần phải giỏi bạn phải biết phần cơ bản trước tiên cái đã.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tài liệu giáo trình tiện CNC hoàn toàn miễn phí theo link (http://www.advancecad.edu.vn/giao-trinh-tien-cnc/), để có thể hiểu sâu hơn về các vấn đề khi lập trình tiện và bổ sung thêm kiến thức nâng cao để làm thêm các bài tập tiện CNC khó hơn ở các bài viết khác.