Bài tập tiện CNC

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Để có thể thực hiện các bài tập thì bạn cần phải học hết phần lí thuyết về tiện cnc fanuc, và nói chung cũng không khó như bạn nghĩ, chỉ cần hiểu cách lập trình tay cơ bản là có thể dễ dàng giải quyết các bài tập bên dưới.

bai-tap-tien-cnc
Để bạn không phải tốn nhiều thời gian và có thể dễ dàng hoàn thành các Bài tập tiện CNC, chúng tôi chọn ra một số bài tập dễ nhất, và ở đây chỉ có 3 bài tập, bạn cũng không phải lo lắng, nếu muốn thực hành nhiều hơn thì có thể tham khảo thêm các bài tập tương tự mà chúng tôi sẽ cập nhật sau đó.

Linkdown load 3 bài tập tiện CNC.

https://www.mediafire.com/?v9win3oh5dwpwtt

Bạn lập trình cho máy Fanuc Ot, và dĩ nhiên nếu làm được thì bạn cũng đừng có tự mãn vì nó dễ mà, nhưng nếu chưa được thì bạn phải chịu khó ôn lại các kiến thức, vì nếu khi đi làm và phỏng vấn có đôi khi các công ty bạn mong muốn làm việc lại đưa ra một bài tập tiện cnc cơ bản để thử bạn thì sao, nói chung không cần phải giỏi bạn phải biết phần cơ bản trước tiên cái đã.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tài liệu giáo trình tiện CNC hoàn toàn miễn phí theo link (http://www.advancecad.edu.vn/giao-trinh-tien-cnc/), để có thể hiểu sâu hơn về các vấn đề khi lập trình tiện và bổ sung thêm kiến thức nâng cao để làm thêm các bài tập tiện CNC khó hơn ở các bài viết khác.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • bai tap tien cnc
  • bài-tập-lập-trình-tiện-cnc
  • bài mẫu lập trình CNC
  • bài tập có giải về tiện CNC

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: