Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại sao Advance Cad ra đời?

Tiền thân của trung tâm Advance Cad bao gồm rất nhiều trung tâm và các trang web, diễn đàn chia sẻ tài liệu, do hoạt động dàn trải nên chúng tôi gộp lại thành một thể thống nhất.

Thật sự những gì liên quan đến chuyên môn, ngành hẹp thì khó mà miễn phí được vì sẽ không đảm bảo chất lượng, khó có sự đóng góp mạnh từ cộng đồng.

cad-cam-and-cnc-training-center-500x500

Chúng tôi cũng đã thử nhiều cách và nhận ra rằng để có sự phục vụ tốt nhất, những chuyên gia tốt nhất thì thay vì hoạt động chuyên cho cộng đồng, chúng tôi phải hoạt động bài bản hơn, cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức phí hợp lý. Đồng thời sẽ dành 30% tổng doanh thu phục vụ ngược lại các công tác phi lợi nhuận như:

Cung cấp giáo trình miễn phí

Các video miễn phí

Các lớp chuyên đề miễn phí

Các lớp học miễn phí dành cho sinh viên, công nhân thuộc diện hộ nghèo, những sinh viên giỏi từ các trường đại học.

Chúng tôi cũng tổ chức các buổi hội thảo nhằm giúp sinh viên định hướng được công việc nghề nghiệp và trao đổi chuyên môn giữa những người làm kỹ thuật với nhau.

Trung tâm Advance Cad tập hợp các giảng viên, kỹ sư, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các mảng liên quan. Có thể dạy theo mọi yêu cầu của người học.

Đa phần giảng viên là người đi làm tại các công ty lớn và chỉ nhận dạy thêm vào buổi tối do đó chúng tôi không bao giờ có việc một giảng viên dạy nhiều lớp, họ chỉ dạy những gì họ cảm thấy giỏi nhất.

Bạn không phải lo lắng về chất lượng, chỉ cần học buổi đầu tiên là bạn đã cảm thấy những gì bạn được học sẽ bằng 3-4 buổi so với những chỗ khác, và như nhiều người nhận định là khi học buổi đầu, được chia sẻ kiến thứ đã cảm thấy mình “ngu rất nhiều”.

Bạn có thể xem danh sách giảng viên và chi nhánh của trung tâm Advance Cad để hiểu thêm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.