Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Solidworks là phần mềm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin dùng của các công ty cơ khí. Nhưng việc dạy  solidworks tại các trường đại học thường không đảm bảo chất lượng do chất lượng người dạy cũng như thiếu các liên hệ thực tế, vì vậy mà khi học solidworks bạn cũng khó mà đi làm với các công việc liên quan, và bằng cấp ở những nơi đào tạo như thế cũng không được đánh giá cao.

Vì vậy đã bỏ thời gian và chi phí đi học solidworks thì phải cố gắng tìm được trung tâm chất lượng nhất, việc đào tạo các phần mềm không khó lắm, phụ thuộc chủ yếu vào người dạy, do đó bạn có thể tham khảo danh sách các giảng viên của chúng tôi để chọn cho mình giảng viên phù hợp.
Bên cạnh đó khi học tại Advance Cad bạn sẽ được cấp chứng chỉ, với chứng chỉ của chúng tôi bạn dễ dàng tìm được công việc liên quan.

Khi tham gia các lớp học Solidworks của trung tâm Advancecad bạn có thể yên tâm về chất lượng vì giáo viên trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm sử dụng phần mềm trong các công ty cơ khí và có khả năng sư phạm tốt giúp truyền thụ nhanh và chính xác nội dung về Solidworks mà bạn cần cho việc làm thực tế sau này. Số lượng học viên của trung tâm được giới hạn ở mức tối đa là 3 người, giúp bạn có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trong ngành cơ khí thì một trong những phần mềm cần chú trọng là Solidworks, nó giúp bạn có thể thiết kế hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm Solidworks có rất nhiều tính năng phục vụ cho từng yêu cầu công việc của bạn.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Advancecad bạn có thể nắm được các kiến thức thiết lập và hiệu chỉnh nhanh hình ảnh một cách dễ dàng. Trung tâm có những giáo viên đào tạo chuyên theo từng mảng thiết kế và mô phỏng hình ảnh chuyên sâu và đã có nhiều kinh nghiệm thao tác với Solidworks sẽ giúp bạn nắm được các phần trọng điểm và những mẹo thao tác trong quá trình sử dụng phần mềm.

images (17)

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.