Yêu cầu là một trong các đối tượng dưới đây:

Có chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo ( xác nhận của địa phương)

Người khuyết tật

Sinh viên công tác xã hội từ 3 lần trở lên

Bí thư đoàn hội

Cộng tác viên của trung tâm ( làm việc từ 2 tháng trở lên)

 Sinh viên trường kỹ thuật có điểm tổng kết từ 7.5

Hoặc bạn phải tự viết một bài luận tại sao bạn muốn học chương trình lập trình CNC miễn phí và gởi tới cadcamengineering.net@gmail.com
Khi nhiều lo toan trong cuộc sống chiếm hết thời gian của bạn thì việc trang bị thêm kiến thức mới không hề đơn giản, chưa kể chi phí bỏ ra cũng là một gánh nặng cho bạn.

lap trinh cnc mien phi
Chúng tôi tổ chức những lớp học lập trình CNC cho đối tượng này nhằm giúp bạn có thêm những lựa chọn mới cho công việc, có thêm một bước đệm để tự mình thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình, không phải lo nghĩ nhiều về tương lai phía trước.
Bạn phải học thay vì tự học lập trình CNC, chính vì khi học lập trình CNC tại trung tâm bạn sẽ tiết kiệm thời gian, học đúng những gì mình cần và tự tin hơn trong cuộc sống.
Khóa học lập trình CNC sẽ tiến hành như những khóa học chính thức, vẫn được đào tạo bởi những giảng viên chất lượng, người học có thể thực hành thêm tại máy tính trung tâm nếu chưa trang bị được máy cho riêng mình.
Hãy tự tin tham gia khóa học lập trình CNC, tìm một công việc tốt, học thêm những khóa học và kỹ năng sống khác thay đổi nhận định, thay đổi khái niệm thành công.
Giảng viên lập trình CNC của chúng tôi luôn sẵn sàng cho khóa học lập trình CNC này, bạn hãy ghi thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ để báo lịch học cho bạn, thông thường sẽ thông báo vào cuối ngày và thời gian học thì vào đầu tháng.
Lịch học bạn có thể tham khảo như các khóa học chính thức, chỉ thay đổi thời gian học.

Khai giảng 1 tháng 1 lần, từ tuần đầu tiên của tháng.

Lớp kế tiếp: Bắt đầu từ ngày 02/06/2015

Học từ 13h-16h ngày thứ 3 và ngày thứ 5 trong tuần. Thời gian học 5 tuần liên tục. ( 30 giờ học)

Học tại 465 Xô Viết NGhệ Tĩnh, P26 Bình THạnh, HCM

Ghi danh theo form dưới, trước ngày học 5 ngày bạn phải mang theo xác nhận của địa phương để ghi danh. Còn những ai làm bài luận thì có thể gởi bất kì lúc nào qua email ở trên.

Chương trình đào tạo vẫn bám theo nội dung chính của khóa CNC chính thức như bên dưới:

https://advancecad.edu.vn/dao-tao-lap-trinh-van-hanh-phay-cnc/
Ghi thông tin ghi danh theo Form, bạn chỉ được học một chương trình miễn phí trong 6 tháng, vui lòng cân nhắc đúng chương trình mình cần, có thể liên hệ bộ phận tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN