Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

 

417

Thiết kế giày dép với delcam bạn sẽ học phần thiết kế quai dày, phom dày và công đoạn phóng giày, lên bảng kê chi tiết vật liệu và định giá vật tư. với sự hỗ trợ các phần mềm trong nhóm Crispin bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiết kế giày dép cần vận dụng nhiều kiến thức về thời gian, do đó bạn cần phải trang bị trước, chúng tôi chỉ giúp bạn thể hiện nó thông qua phần mềm, chứ không dạy lại về cách thiết kế sao cho thời trang nhất, vì đẹp hay xấu, độc đáo hay nhàm chán hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường và đối tượng khách hàng riêng mà bạn nhắm tới, và nếu chưa biết gì về giày dép và bạn mong muốn chỉ một tháng có thể thành thạo thì rất là khó, phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và nghiêm túc trong việc thiết kế giày dép của bạn.

Thiết kế quai giày dép là thiết kế các phụ kiện đi kèm, lên chỉ, đường máy, sắp xếp pattern sao cho ra sản phẩm đẹp nhất như hình dưới.

 

Thiết kế phom giày là tạo ra các mẫu tương tự như bàn chân người, là phần không gian bên trong mẫu giày dép của bạn, giúp bạn từ đó lên phần áo và quai giày từ nó. Phom giày là phần ít thay đổi, bạn có thể mua sẵn nếu mẫu mã của bạn thuộc dạng phổ thông.

18

Thiết kế Giày Thể Thao và Đế Giày bằng Shoemaker sẽ cho ra hình ảnh như thật; Thiết kế nhiều mẫu giày có tính phức tạp cao; Giảm các sai lệch trong quá trình sản xuất; Tự tạo và sử dụng thư viện chi tiết trang trí như: dây kéo, dây giày…

Bên dưới là việc lên quai và các phụ kiện cho dép, sandal.

19

13

Cuối cùng là công đoạn Pattern, tính toán nguyên vật liệu, thu phóng kích thước và lên rập để có các miếng áo giày dép và đưa cho nhân viên khâu, và lên hình sản phầm giày dép hoàn chỉnh.

lichkhaigiang

Lịch khai giảng năm 2018

Cam kết sau khóa học bạn có thể thành thạo việc thiết kế mọi loại mẫu giày dép, nhân size, phóng giày, thiết kế phụ kiện và xuất bản vẽ, pattern, thiết kế phom giày dép và cả công đoạn xử lý Engineering.

Cuối cùng là phần gia công, thiết kế đế giày, và đây là một khóa học khác.

Thiết kế gia công đế giày

Nội dung chi tiết:

Thiết kế thủ công: ( 6 buổi : 2.5 triệu)

  1.Thiết kế phom giày, dép từ bản vẽ, mẩu.

  2.Thiết kế Phom theo mẩu có sẳn (file can 3D).

  3.Thiết kế mũ, vai giày, dép trên Phom.

  4.Cách nhân size, cách đo bàn chân chon size.

Thiết kế với phần mềm DELCAM (  6 buổi – 3 triệu)

5.Hướng dẫn sử dụng phần mềm Delcam Shoemaker trong thiết kế giày

6.Hướng dẫn chỉnh sửa phom trên Delcam Lastmaker

7.Hướng dẫn tách rập trên Delcam Pattern Cut

8.Xuất bản vẽ chi tiết và tính toán vật tư với Delcam Engineer Pro và ShoeCut.

Mọi học viên phải hoàn thành bài tập cuối khóa ( làm tại nhà và mang nộp) trước khi được cấp bằng.

 Hỗ trợ đào tạo thêm cho nhân viên bận rộn, học không đầy đủ hoặc tiếp thu chậm.

Tài liệu, video giáo trình cấp phát miễn phí. ( Gồm file cài đặt full Delcam Crispin, hỗ trợ cài đặt , Sách ShoeMakerSách Delcam Last Maker hoàn chỉnh)

Thời gian đào tạo: 12 buổi

Học phí đóng một lần cho cả hai phần: 5 triệu

Chỉ học thiết kế trên phần mềm Delcam và học gấp theo yêu cầu thì học phí 4 triệu ( đăng kí sau vài ngày là có thể học )

dang-ky-cad-cam
Đóng học phí trước 5 ngày khai giảng.

 

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

Có đào tạo online với cách đào tạo tương tự, giảng viên sẽ trực máy liên tục để dạy cho học viên, bên cạnh đó người học online được cung cấp giáo trình và video hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu để có thể tự học thêm mà không phải lo lắng về việc tiếp thu hoặc không theo kịp chương trình như người học ở trung tâm. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.