Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi đi làm thì thời gian không còn thỏa mái, và không phải cá nhân nào cũng được công ty tạo điều kiện đi học với thời gian thỏa mái, chúng tôi thường nhận thấy rất nhiều công ty muốn được đào tạo solidworks cấp tốc cho các nhân viên của họ, và thường học vào giờ hành chính, bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo khi đến với trung tâm Advance Cad, các giảng viên đứng lớp về solidworks đều có kinh nghiệm thực tế, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của người học về kiến thức phần mềm cũng như thực tế, và hiểu được bạn cần gì để đào tạo chính xác và hiệu quả nhất. Phần mềm Soliworks vô cùng ưu việt và giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư và nhân viên cơ khí, bạn có thể thấy rất nhiều trường học và công ty tin dùng phần mềm này vì khả năng thiết lập và hiệu chỉnh hình ảnh với các đặc tính khác nhau.

Việc học solidworks cấp tốc yêu cầu người học phải nghiêm túc, phải đến lớp đầy đủ, phải học tập và rèn luyện thêm tại nhà, nghĩa là học solidworks liên tục, không có thời gian dành cho việc khác, khi đó bạn mới nhận thấy được hiệu quả thực tế và tránh các sai sót cũng như khó khăn sau này khi sử dụng solidworks.

Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều khóa học solidworks cho các công ty Việt Nam và nước ngoài do đó có thể đáp ứng hầu như tất cả mọi yêu cầu học solidworks của khách hàng, từ ngôn ngữ đào tạo đến các modul đào tạo.

Bạn có thể tham khảo các khóa học solidworks cấp tốc của trung tâm ADVANCE CAD và khi nào cần thay đổi chất lượng đào tạo có thể liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất

images (15)

Bạn có thể tham khảo lịch học và một số tài liệu sau:

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.