Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tổng Quan

mori-seiki

Tập đoàn DMG Mori Seiki Nhật Bản có trụ sở tại Nakamura, Nagoya chuyên sản xuất và mua bán máy móc, công cụ.

Từ khi được thành lập vào năm 1948, tổ chức này đã lớn mạnh trở thành nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu thế giới DMG Mori Seiki AG, với thương hiệu DMG Mori.

Vào khoảng năm 2009, Mori Seiki Nhật Bản trở thành đối tác chiến lược với Germany’s Deckel-Maho-Gildemeister (DMG) của Gildemeister AG. Năm 2015, Mori Seiki đã thu mua lại đối tác của mình.

Tập đoàn Mori Seiki là nhà sản xuất các máy công cụ, thiết bị ngoại vi và hệ thống với hơn 160 000 lượt cài đặt trên toàn thế giới, hiện đang được điều hành bởi Masahiko Mori và có hơn 4 000 nhân viên trên thế giới.

Trụ sở chính của tập đoàn là ở Nakamura, Nagoya tỉnh Aichi.

Trụ sở chính của Hoa Kỳ được đặt tại Trung tâm kỹ thuật Chicago ở Hoffman Estates, Illinois gần Chicago với các địa điểm ở Boston, Cincinnati, Dallas, Detroit, Los Angeles và New Jersey. Tòa nhà có diện tích 102.000 feet vuông (9.500 m2) và bao gồm nhiều phòng. Vào tháng 11 năm 2009, sự kiện ra mắt trụ sở tại Hoa Kỳ đã được tổ chức kéo dài trong bốn ngày với hơn 2.200 khách tham dự. Ngày 1 tháng 4 năm 2010, diễn ra sự kiện sáp nhập Mori Seiki và Gildemeister AG (DMG), các đơn vị của Hoa Kỳ thành một đơn vị.

Văn phòng tại công viên Middlemarch được đặt tại thành phố Coventry. Trụ sở ở châu Âu được đặt tại Wernau, Đức.

Năm 2009, DMG MORI SEIKI CO., LTD. chuyển trụ sở chính tại Hoa Kỳ sang một tòa nhà mới xây dựng, được thiết kế bởi Itasca, Cornerstone Architects Ltd. có trụ sở tại Illinois, nằm trong trung tâm AT & T ở Hoffman Estates.

Từ 1 tháng 10 năm 2013, chính thức đổi tên thành DMG Mori Seiki Co., Ltd.

Năm 2016, tập đoàn này mở thêm một nhà máy ở Ulyanovsk, Nga, tập trung sản xuất các nhóm máy ecoline và đạo tào chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ.

Sản phẩm và công nghệ

Sản phẩm

DMG MORI là một trong những nhà sản xuất máy cắt kim loại lớn nhất và là nhà sản xuất máy CNC hàng đầu thế giới.Các sản phẩm của DMG MORI bao gồm các máy CNC công nghệ cao tiên tiến như máy tiện, máy phay, công nghệ tiên tiến (ULTRASONIC / LASERTEC) cũng như các giải pháp và hệ thống phần mềm. Các dịch vụ công nghiệp bao gồm một loạt các dịch vụ liên quan đến bảo hành của máy, các máy móc, phụ kiện và giải pháp năng lượng đã qua sử dụng.

DMG Mori Seiki chủ yếu sản xuất các dòng máy CNC, máy tiện parallel-twin-spindle, máy tiện đa trục, máy tiện 5 trục, máy trung tâm gia công dạng đứng và dạng nằm ngang, trung tâm gia công động cơ tuyến tính, các hệ thống điều hành, hỗ trợ, mạng lưới hệ thống,… Seiki hiện có 29 chi nhánh và công ty liên doanh, và trong suốt lịch sử phát triển, tập đoàn này đã cho ra hơn 200 mẫu máy CNC các loại trên thị trường.

Giải pháp công nghệ

Các tiêu chuẩn tự động hóa

  • Phôi và xử lý pallet
  • Dễ dàng thích ứng với phôi gia công của bạn
  • Tối ưu và đã được thử nghiệm tại nhà máy
  • Module được chức năng , tiêu chuẩn hóa
  • Giao diện người dùng được tích hợp

Dịch vụ

service

DMG MORI SEIKI CO., LTD. cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng của máy móc. Các trung tâm dịch vụ trên cả nước cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tại chỗ tiện lợi nhất.

Tham gia Motorsports.

Năm 2014, DMG MORI SEIKI CO., LTD. trở thành đối tác cao cấp độc quyền của Nhóm Porsche 919 Hybrid, hỗ trợ hạng mục hàng đầu của Giải vô địch FIA World Endurance.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.