Trong cuộc sống hiện đại, không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để có thể tự học mọi thứ mình thích, nhất là với những lĩnh vực thuộc về chuyên môn thì độ chính xác và kinh nghiệm rất quan trọng, bạn nên có một quyết định chính xác nhất.

Ứng dụng phần mềm Rhino trong thiết kế giày dép

Ứng dụng phần mềm Rhino trong thiết kế giày dép

Trung tâm chúng tôi thường tổ chức nhiều buổi  dạy thiết kế giày dép cho các cá nhân và công ty theo nhiều hình thức khác nhau, có những khóa demo, có những  khóa học cấp tốc, và có cả những khóa học hoàn chỉnh cho người chưa biết gì, việc đào tạo do chính giảng viên là những người đã làm  lâu năm tại các công ty thiết kế giày dép đảm nhận, và cả những nhân sự cao cấp của các công ty phần mềm tương ứng.
Chúng tôi có thể dạy cả phần thiết kế giày dép trên các phần mềm Rhino, Rhinoshoe, Delcam Crispin và cả phần gia công trên phần mềm Powermill, thời gian học linh động và có cả những khóa dạy kèm cho người bận rộn.

 Thời gian mà chúng tôi dạy thiết kế giày dép?
Thông thường chúng tôi dạy thiết kế giày dép vào những buổi tối và cuối tuần để những người bận đi làm có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc chính, và để những giảng viên của chúng tôi cũng là những người đi làm có thể dễ dàng thu xếp. Riêng những buổi học chuyên đề thường tổ chức vào cuối tuần, nhằm tạo thuận lợi cho những ai muốn nắm tổng quan để có quyết định chính xác trước khi học.

Mẫu giày cao gót sau khi đã render

Mẫu giày cao gót sau khi đã render

Bạn có khả năng dạy thiết kế giày dép

Giảng viên của chúng tôi là các giảng viên hợp đồng, do đó số lượng không hạn chế, tùy khả năng của mỗi người mà chúng tôi sẽ bố trí các lớp dạy phù hợp, người dạy có thể dạy tại trung tâm, dạy kèm, hoặc dạy trực tiếp tại công ty khách hàng, mức thù lao cũng rất hấp dẫn, do đó bạn càng có kinh nghiệm thì chế độ đãi ngộ càng cao, có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng giảng viên tại mục tuyển dụng.