Thời gian làm việc tại công ty đã quá mệt mỏi rồi, khi đó muốn nâng cao thêm kiến thức cũng khá vất vả, hầu hết sẽ chọn việc tự học, việc tự học solidworks có ưu điểm là thuận tiện về giờ giấc nhưng kết quả thì không đơn giản, vì có những khó khăn , khúc mắt mà không thể hỏi ai, và cũng từ đó mà việc học càng ngày càng chậm, rồi lại ảnh hưởng đến việc khác.
Còn khi tham khảo các khóa học solidworks tại trung tâm cad cam thì thời gian gò bó, vì có những lúc tăng ca không thể học được, và chưa kể là thời gian học cũng lâu, đôi khi công việc cần xử lý gấp lại chưa thể dùng ngay được.

solidworks-di-lam

HIểu được những khó khăn này nên trung tâm Advance Cad đã thiết kế các khóa học solidworks dành cho những người bận rộn, đi làm, làm lệch ca, đáp ứng thời gian học linh động, bạn có thể học vào bất kì buổi nào rảnh, hoặc học vào chủ nhật, và cả có chương trình tới nhà để dạy cho bạn học.
với khóa học solidworks cho người bận rộn đi làm này, thời gian hoàn thành khóa học hoàn toàn do bạn quyết định, bạn không phải lo lắng về sự gò bó và khó khăn khi học solidworks nữa, lúc rảnh bạn có thể học nhiều hơn, lúc bận có thể dời lại buổi khác để học, hoặc có thể nghĩ vài tuần, lâu hơn nếu có đơn hàng gấp,..
Khi học bạn vẫn được cung cấp tài liệu solidworks hoàn chỉnh, giáo trình solidworks màu, video hướng dẫn tự học solidworks hoàn toàn miễn phí, được giải đáp các khó khăn trong công việc thực tế, cấp bằng, chứng chỉ để bạn thuận lợi hơn nếu muốn tìm kiếm các công việc sau này.

solidworks-ban-ron
Chương trình đào tạo solidworks cho người bận rộn không giới hạn giờ giấc, thời lượng học, chúng tôi đảm bảo kiến thức đầu ra và bảo hành kiến thức này cho bạn, và còn có nhiều chương trình đào tạo solidworks phù hợp với từng đối tượng cụ thể và mức học phí cũng cạnh tranh nhất.

Tham khảo chương trình học tại đây, còn thời gian học thì hoàn toàn linh động .

Thông tin chi tiết khóa học solidworks