Học điêu khắc gỗ sử dụng máy khắc máy chạm khắc gỗ nghệ thuật  

Học điêu khắc gỗ sử dụng máy khắc máy chạm khắc gỗ nghệ thuật   4.40/5 (88.00%) 5 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

 

Khi bạn muốn tìm kiếm một nghề nghiệp thích hợp theo từng vùng miền, hay có tham vọng muốn phát triển làng nghề của mình lên một cấp cao hơn, bạn phải trăn trở rất nhiều, vì mọi thứ có sẵn của nghề điêu khắc gỗ không còn phù hợp nữa, nghĩa là chi phí nhân công cho việc điêu khắc ngày càng cao trong khi giá bán ngày càng thấp lại.

Bạn cũng xem các công ty khác, và thấy mẫu mã điêu khắc của họ phong phú hơn, giá bán lại rất cạnh tranh, vì vậy nếu cứ tiếp tục với các thủ công như hiện nay, trước sau gì cũng không thể cầm cự nổi.

HIện nay máy điêu khắc gỗ được bán khá nhiều, với chi phí cũng tùy loại nhưng cũng không mắc lắm, nếu có thể đầu tư cho các loại máy khắc bạn sẽ tăng được năng suất và giảm giá thành. Song mới chân ướt chân ráo thì sẽ mất khá nhiều thời gian, và thời gian có thể thay đổi mọi thứ, nếu chậm thì công việc đình trệ và mọi thay đổi của thị trường khắc gỗ, chạm trỗ mỹ nghệ bạn không thể kiểm soát được.

Tôi giới thiệu một số tài liệu học điêu khắc chạm trỗ gỗ mỹ nghệ hoàn toàn miễn phí, để bạn hình dung cách làm việc của phần mềm và sẽ so sánh được thời gian khi sử dụng máy tính so với bạn làm bằng tay.

Việc chạm khắc gỗ nghệ thuật có nhiều dạng như chạm khắc đơn giản tranh ảnh, khó hơn là chạm trỗ trụ tròn với các hoa văn rồng phượng, và cuối cùng là tạc tượng và làm sao cho có hồn.

Còn khi mua máy khắc máy chạm trỗ thì cũng vậy, tùy kích thước sản phẩm bạn cần chạm trỗ mà chọn loại máy phù hợp, đó là chiều dài, rộng và hành trình z làm việc của máy. Rồi bạn muốn gia công cùng lúc bao nhiêu sản phẩm thì sử dụng máy nhiều đầu, nếu gia công dạng trụ tròn thì sử dụng máy có đầu phân độ hoặc trục thứ 4.

dieukhacgo chamtromynghe

Tài liệu học điêu khắc gỗ nghệ thuật. ( Tài liệu miễn phí)

Tài liệu jdpaint

Tài liệu Artcam

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • học điêu khắc gỗ
 • cham khac go
 • xem cham go nghe thuat
 • cham go dep
 • may khac da nang
 • may khac go
 • may khac go cnc tac tuong
 • Máy chạm
 • nghe cham khac
 • nghe thuat cham khac

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments