Với các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng tại Bình Dương, kèm theo đó là vốn FDI mảng kỹ thuật đổ vào tỉnh này càng nhiều thì yêu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật là điều không tránh khỏi. Và rất nhiều khách hàng cần học Cimatron tại Bình Dương, do đó chúng tôi đã mở trung tâm đào tạo tại đây, có thể phục vụ đào tạo Cimatron cho cá nhân hoặc chuyển giao công nghệ Cimatron cho khách hàng công ty.

Phần mềm Cimatronphần mềm gia công và thiết kế khuôn khá mạnh, và đa phần được sử dụng ở  các công ty nước ngoài, do đó bạn có thể học thêm phần mềm Cimatron tại Bình Dương để tìm kiếm một công việc liên quan, đây không phải là phần mềm phổ thông và việc tự học Cimatron không phải dễ. Để có thể học tốt Cimatron bạn nên tham khảo các tài liệu và khóa học Cimatron liên quan.

luong du cimatron

Với rất nhiều công ty thiết kế và gia công khuôn tại BÌnh DƯơng, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về công việc sau này, nếu chỉ tìm hiểu và học các phần mềm phổ thông bạn sẽ mất thời gian mà không thể có một mức lương cao. Tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các công ty gia công cơ khí có sử dụng Cimatron để có thêm mục tiêu và việc học được thuận lợi nhất.

Trong một số trường hợp, bạn cũng phải tham khảo các ý kiến của người đi trước, nhằm biết những gì mình cần chuẩn bị, cần các kiến thức nào, chứ không phải cứ sử dụng tốt phần mềm Cimatron là sẽ có ngay một công việc tốt. Đó cũng chỉ là bước khởi đầu, công việc thì lúc nào cũng áp lực và vất vả.

Phần mềm Cimatron là phần mềm không thể thiếu cho anh chị làm bên mảng cơ khí, bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức liên quan đến phần mềm này để tìm được một công việc tốt, đồng thời cũng là ưu thế khi sử dụng và nâng cao thu nhập cũng như độ chuyên nghiệp của cá nhân và công ty.

Bạn có thể tham khảo các khóa học Cimatron tại Bình Dương của trung tâm ADVANCE CAD và khi nào cần thay đổi chất lượng đào tạo có thể liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất

download (10)

Bạn đang công tác tại Bình Dương và cần một khóa học Cimatron chất lượng nhằm cải thiện công việc hay muốn tìm một công việc phù hợp hơn, có thể tham khảo các khóa đào tạo Cimatron bên dưới.

Gia công và khuôn Cimatron

Thiết kế-Lập trình gia công

Thiết kế khuôn nhựa

Và lịch khai giảng các phần mềm cơ khí tháng này.

lichkhaigiang

Trung tâm Advance Cad sẽ cố gắng hết sức có thể sao cho có thể cung cấp được trọn bộ khóa học CAD CAM đã đăng với những giảng viên tốt nhất, những giảng viên với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, học viên, và cả các công ty kỹ thuật tại Bình Dương.

Ngoài ra khách hàng không có thời gian đi học vẫn có thể đến trực tiếp để mua các tài liệu cad cam giá trị. cachdung.com

Mọi chi tiết thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tel: 0984519444– tivicad@gmail.com