Học catia đồng nai

Học catia đồng nai
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Phần mềm Catia được các công ty lớn sử dụng, do đó điều kiện để vào làm việc ở các công ty này cũng khó hơn, cần người có nhiều bằng cấp hơn, và nếu bạn có tham vọng được làm việc với các dự án liên quan tới Catia tại Đồng Nai thì đây là khóa học thích hợp dành cho bạn. KHi học Catia người học cần phải kiên nhẫn và chịu khó, do phần mềm này cũng khó hơn các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Ngoài ra nếu bạn cần học để đi làm việc tại nước ngoài thì Catia là một lựa chọn tốt.

download (3)

Nếu chưa xác định rõ nhu cầu và chưa biết học phần mềm thiết kế cơ khí nào thì có thể tham khảo các khóa học Solidworks, còn nếu đã biết nên học phần mềm nào rồi thì cứ thế mà học thôi, có thể biết thông qua bạn bè đang làm ở công ty mà bạn chuẩn bị xin vào, hoặc theo các yêu cầu mà công ty gởi qua ở các đợt giới thiệu việc làm, và cuối cùng là các thông tin tuyển dụng liên quan tới Catia.

Phần mềm Catia có rất nhiều modul và vì vậy nếu có tham vọng thành thạo hết Catia là điều không thể, bạn chỉ cần quan tâm tới các tính năng chính như thiết kế cơ khí catia, thiết kế khuôn Catia và Lập trình gia công trên phần mềm Catia. Catia là phần mềm cũng tương đối khó do vậy việc tự học phần mềm này cần rất nhiều thời gian và khả năng học về các phần mềm 3D của bạn cũng phải tốt. Còn nếu bạn cần tìm ngay một khóa học Catia chất lượng tại Đồng Nai thì có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng của trung tâm Advance Cad.

catiahc2

Trung tâm Advance Cad có các giảng viên chuyên đào tạo Catia, họ là người có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm và mong muốn chia sẻ lại các kiến thức chuyên ngành nhằm giúp học viên có thê sử dụng ngay sau khi ra trường, vì vậy bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Ngoài ra với các tài liệu, giáo trình phát miễn phí, giúp người học tiết kiệm các chi phí liên quan. Bên cạnh đó để thành thạo Catia thì bạn cần phải theo học chuyên cần, chịu khó làm các bài tập được giao.

Những khóa học Catia thường khai giảng tại Đồng Nai như bên dưới:

Thiết kế cơ khí Catia

Lập trình gia công Catia

Thiết kế khuôn Catia

Thông tin liên hệ :

127 QL51 P.Long Bình Tân, Biên Hòa.

Xem bản đồ ở mục liên hệ

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.