Cấp chứng chỉ quốc tế Solidworks

Cấp chứng chỉ quốc tế Solidworks 5.00/5 (100.00%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Việc trang bị cho mình các bằng cấp chứng nhận chất lượng rõ ràng là quá cần thiết, nếu đã làm lâu năm thì có lẽ bạn cũng không cần đến chứng chỉ solidworks quốc tế làm gì, vì bạn cũng đã làm việc với nhiều người, dù có chứng chỉ nhưng kỹ năng cũng rất bình thường, tại sao vậy?
Chứng chỉ được thiết kế theo các bài kiểm tra, và hầu như là khá đơn giản và các bài mẫu cũng có sẵn khá nhiều, và chưa kể cho kiểm tra lại nhiều lần thì chỉ cần thi là đậu, không có gì khó khăn cả. Nhưng có chứng chỉ sẽ giúp bạn được ưu tiên nếu bạn mới ra trường, và chưa có nhiều kinh nghiệm, do vậy bạn cũng nên trang bị cho bản thân các chứng chỉ solidworks quốc tế nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường.

chung-chi-solidworks
Trung tâm Advance Cad ngoài các khóa học solidworks phổ thông, khóa học solidworks cho người đi làm thì chúng tôi vẫn có chương trình đào tạo để thi chứng chỉ solidworks quốc tế, khóa học solidworks này tập trung chính vào các bài tập cũng như học cách để đạt chứng nhận với kết quả tốt nhất, do vậy sẽ khác một chút so với chương trình đào tạo khác.

luyen-chung-chi-solidworks
Thời gian học và luyện thi chứng chỉ solidworks quốc tế tầm 1 tháng, Cả chương trình đào tạo và lệ phí thi chứng chỉ solidworks quốc tế là 1 tháng. Bạn có thể thi nhiều lần cho đến khi đạt thì thôi, và thời gian học là không giới hạn, nếu kĩ năng còn yếu, có thể học cả ngày, học liên tục cả tuần, và có hệ thống bài tập và các bài giảng, video cho bạn học, chỉ cần chịu khó, thậm chí trong 1 tuần là bạn đã có thể hoàn thành các kỹ năng thiết kế solidworks.
Ngoài chứng chỉ solidworks về thiết kế còn có nhiều modul khác, tùy điều kiện tài chính và yêu cầu công việc mà bạn có thể thi hết các chứng chỉ solidworks này.
Học phí và lệ phí thi: 3 triệu
Thời gian học: Linh động

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • ساخت موتور میکروجت

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments