Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhằm thuận tiện cho học viên sắp xếp công việc và đăng ký các khóa học tại trung tâm công nghệ Advance Cad, trung tâm thông báo khai giảng các lớp CAD CAM trong năm 2017. Nếu đăng ký học online hoặc học kèm thì bạn không cần phải học theo lịch và có thể học ngay sau khi đăng ký. Đồng thời cũng lưu ý là trung tâm có tặng khá nhiều tài liệu và ưu đãi cho học viên đăng ký sớm, do đó bạn nên đăng ký sớm tối thiểu 10 người trước khai giảng để nhận được ưu đãi tốt nhất. Nếu đăng ký sát ngày học bạn chỉ nhận được giáo trình và hỗ trợ cài đặt.
shixun16

Trong lịch khai giảng CAD CAM 2017 bạn sẽ thấy có các lớp khai giảng thường xuyên, một tháng 1 lần, có lớp 2 tháng mới khai giảng một lần, và 3 tháng mới mở một lớp. Dĩ nhiên là bạn có thể hiệu được tùy tính phổ biến và số lượng người học mà sẽ ưu tiên mở liên tục hay phải chờ đủ người học.

NGười dạy tại các lớp của trung tâm công nghệ Advance Cad là người có kinh nghiệm làm việc thực tế, đã đứng lớp thường xuyên nên biết cách truyền đạt nội dung sao cho phù hợp nhất. Lớp học luôn đảm bảo sĩ số dưới 10 người, đa phần là từ 5 người trở lại để đảm bảo được sự kèm cặp cho từng học viên, đồng thời có bổ trợ thêm các kiến thức nền tảng cơ bản như cơ khí đại cương, vẽ kỹ thuật, đọc hiểu bản vẽ và xử lý bản vẽ kỹ thuật cơ bản.

Tổng khai giảng các lớp CAD CAM 2017 như bên dưới. ( có thể load về ở đây)  DOWNLOAD

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.