Tài liệu CATIA V5-V6

Tài liệu CATIA V5-V6

Mục lục

1/ Tài liệu CATIA V5

Tài liệu này sẽ có phần hướng dẫn thiết kế, gia công cơ bản, kèm theo đó là giáo trình đào tạo để mọi người dễ học hơn, có cả hướng dẫn cài đặt nữa.

Bộ tài liệu này gồm nhiều phần nhỏ: Thiết kế cơ khí, khuôn mẫu.

học catia v5

Link download: https://www.mediafire.com/folder/vyc1nzadi2jm2/Catia

2/ Giáo trình tự học CATIA V5

2.1/ Giới thiệu

Tài liệu catia part design, đây là một phần trong giáo trình đào tạo thiết kế catia của trung tâm advance cad. Với phần cơ bản này rất thích hợp cho những người mới nghiên cứu về catia, từ đó có thể tự học thêm hoặc tìm cho mình các giáo trình nâng cao hơn.

Giáo trình catia này là phần cơ bản, do vậy để có thể thành thạo bạn phải tự hiểu là còn nhiều công đoạn tiếp theo, chỉ có sự kiên trì và nghiêm túc mới đảm bảo một công việc tốt, chứ không phải học xong giáo trình catia này rồi mà mạnh dạng đi xin việc thì chưa đủ điều kiện đâu.

Giáo trình catia giúp người học làm quen với các công cụ khi thiết kế, bạn không mất thời gian lần mò các lệnh, đồng thời cũng giúp bạn có thể tự mình thiết kế được một số chi tiết, sản phẩm 3d cơ bản.

giáo trình catia

mô phỏng lắp ráp

Link download: http://www.mediafire.com/file/2bab8b1khg6wscq/giaotrinhcatia.rar

Với những cá nhân đang có dự định làm trong các công ty cơ khí lớn thì không thể xem nhẹ phần mềm này, việc chọn học phần mềm catia sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi xin việc sau này, phần mềm catia được các công ty Nhật sử dụng khá nhiều, tại VIệt Nam thì số lượng các công ty Nhật chiểm tỉ lệ rất lớn.

 

3/ Lập trình gia công

Giáo trình lập trình gia công cơ khí với Catia chứa đựng hầu hết các chu trình gia công 3 trục trên catia V5, Với những ai không có nhiều thời gian tự mày mò thì tài liệu sẽ giúp cho bạn rất nhiều, khi đã học hết tài liệu thì bạn có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế, còn một số kiến thức thực tế như cách chỉnh lại mã G-code và truyền nó vào máy CNC như thế nào thì cũng không có gì khó khăn, bạn cũng không cần bận tâm vì điều này, khi đi làm tự động bạn sẽ biết cách giải quyết hoặc bạn có thể kết hợp với các phần mềm mô phỏng CNC để tự thực tập

lập trình gia công

lập trình gia công phay CNC

Link download: http://www.mediafire.com/file/k6ifuxlkqngyqc8/giao+trinh+gia+cong+catia.rar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *