Phần mềm thiết kế giày dép thông dụng

Phần mềm thiết kế giày dép thông dụng

Cũng không có quá nhiều phần mềm thiết kế giày dép, nổi bật nhất vẫn là các phần mềm như shoemaster, delcam crispin và rhinoshoe, tùy nhu cầu và công việc liên quan mà bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các phần mềm thiết kế giày dép và sử dụng chúng một cách lâu dài.

Shoemaster
Bạn sẽ không có nhiều tự do khi sử dụng chương trình này vì bạn chỉ có lựa chọn giữa một vài thiết kế. Tuy nhiên, đó có thể là giải pháp tuyệt vời nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm thiết kế giày dép nào trước đây Mô hình 3D, và bạn vẫn có thể tạo ra các thiết kế giày đẹp bằng cách sử dụng 2D và 3D. Đây là một chương trình có thể truy cập để có được giày tùy chỉnh phù hợp với hình dạng chân của khách hàng

ICad3D +
icad một giải pháp để đạt được độ chính xác và tiết kiệm thời gian Chương trình này cung cấp các gói khác nhau, nó phụ thuộc vào những gì bạn cần cho quá trình thiết kế giày: kỹ thuật mô hình, Thiết kế 3D hoặc tất cả các tùy chọn khác nhau.

Romans CAD
Đây là một chương trình có năng suất cao, hoàn toàn dành riêng cho ngành công nghiệp giày dép, và tạo ra các sản phẩm da, là một chương trình dựa trên đám mây, cho phép các nhóm làm việc theo cách Nhanh chóng và cải thiện hiệu quả của họ, thực sự là một cách tuyệt vời để tạo thuận lợi cho việc giao tiếp giữa các nhà thiết kế và nhà sản xuất.


“Đây là một phần mềm dựa trên đám mây” giải thích Jean-Marc Pedeboy “Thế giới của thời trang được phát triển và các thương hiệu phải làm việc nhanh hơn. Người La Romans CAD được cung cấp một giao diện tốt hơn và cộng tác cho những người làm việc trong ngành công nghiệp giày dép”
Delcam Crispin
Shoemaker Pro là chương trình CAD chỉ cho ngành công nghiệp giày dép, tích hợp đầy đủ các thiết kế 3D của phom và đế, vì vậy cho phép hoàn chỉnh mô hình 3D CAD của giày được phát triển và minh họa trong một hệ thống duy nhất. Cách tiếp cận tích hợp này có lợi cho tất cả các nhà thiết kế giày dép, nhưng đặc biệt thuận lợi cho các công ty sản xuất giày thể thao và thiết kế khác bao gồm đế phức tạp.
Trong Shoemaker Pro 2015 R2, nó đã được thực hiện dễ dàng hơn để có một thiết kế duy nhất hiện có và thích ứng với nó vào một thiết kế trên mới. Sử dụng một thiết kế duy nhất hiện tại có thể rút ngắn quá trình phát triển toàn diện, trong khi các công cụ liên kết mới làm cho mô hình 3D của giày nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Hai công cụ mới cho phép hình dạng của đế để được chỉnh sửa, hoặc bằng cách sử dụng công cụ uốn để phù hợp với một đế phẳng đến các mặt cong về phía trên hoặc bằng cách sử dụng các hộp công cụ kỹ xảo để định hình lại duy nhất để phù hợp với đế.

Một tùy chọn mới cho phép tạo mũi khâu mô hình hóa. Như với các tùy chọn khâu khác trong Shoemaker, nhiều loại hình khâu có thể đã thử nghiệm, với kích thước khâu và khoảng cách khác nhau

Việc tăng cường công cụ rendering KeyShot trong Shoemaker giúp tạo hình ảnh thật của giày khi thiết kế xong. Một khi được tạo ra, các cặp mô hình tồn tại nhưng riêng biệt trong KeyShot nên vị trí và màu của họ có thể được thay đổi một cách độc lập. các phiên bản mới cũng phát hiện bất kỳ hình dạng trùng lặp trong mô hình, chẳng hạn như một tập hợp các khoen xung quanh các lỗ ren, và nó phát hiện như là ‘trường hợp’ của hình học giống nhau.
Điều này cho phép xử lý nhanh mô hình có thể được nhập khẩu vào KeyShot, và sau đó di chuyển bên trong nó, một cách nhanh chóng hơn.

Rhinoshoe
Thiết kế và chế tạo giày dép
Rhino được sử dụng rất nhiều trong chỉnh hình giày dép và hình học nâng cao.Thiết kế giày đẹp với Rhino và sản xuất chúng một cách thông minh.Các kỹ thuật hiện đại là phay cnc 5 trục và in 3D.

RhinoCentre hỗ trợ ngày càng nhiều công ty trong ngành công nghiệp giày dép. Lập trình các công cụ thông minh và cũng có kiến thức để mô hình mọi hình dạng mong muốn, sau đó chúng tôi có thể phay hoặc chọn in 3D. Với một hệ thống không thể tách rời từ việc quét sang sản xuất, công việc không hiệu quả bị loại bỏ và rẻ hơn khi bán các giải pháp được thiết kế riêng.

Phần mềm CAD khác mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế giày


Modo

Thương hiệu giày Keen Shoe thực sự sử dụng phần mềm mô hình 3D Modo. Trên thực tế, nó là một phần mềm mô hình 3D sáng tạo, cho phép phát triển những ý tưởng mới với độ chính xác tuyệt vời và một sự tự do hoàn. Chương trình này đã giúp họ tạo ra sản phẩm lý tưởng cho sự thoải mái của Khách hàng, như những đôi giày thực sự có một thiết kế tối ưu.

Maya

Maya là một phần mềm mô hình 3D hiệu quả và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Ngành công nghiệp thời trang hoàn toàn có thể tận dụng tối đa tất cả các công cụ phần mềm được cung cấp bởi Maya, và nó là như nhau cho ngành công nghiệp giày dép. Nó là một phần mềm phức tạp, Nhưng nếu bạn đang làm việc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp cho việc tạo ra đôi giày của riêng mình, nó có thể là một trong những phương pháp tốt nhất để có được một mô hình 3D chính xác của dự án giày của bạn!

Nếu bạn muốn biết thêm về Maya, hãy xem hướng dẫn xuất file để in 3D.

ZBrush

Nó là một chương trình CAD tuyệt vời, mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các mẫu 2D của bạn, và các thiết kế 3D của bạn Hãy nhớ rằng phần mềm này có các công cụ nâng cao và được sử dụng cho người dùng có kinh nghiệm.

Fusion 360

Fusion 360 rất tốt cho các loại dự án, vì nó là một phần mềm dựa trên đám mây, cho phép các thành viên của nhóm nghiên cứu để giao tiếp nhanh hơn và làm việc trên cùng một phiên bản của dự án. Nó có các công cụ phần mềm tiên tiến, cho phép để thực hiện mô hình rắn, Tuy nhiên, tốt hơn là sử dụng phần mềm 3D này nếu bạn đã có kinh nghiệm thiết kế 3D.
Vì phần mềm tạo mô hình 3D này có một cộng đồng lớn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn bằng video để giúp bạn với các dự án của bạn.
Chúng tôi hy vọng rằng top này giúp bạn chọn các phần mềm CAD phù hợp với dự án giày dép của bạn. Chúng tôi cũng thực hiện một đầu của phần mềm mô hình 3D tốt nhất cho ngành công nghiệp thời trang, bạn cũng có thể tìm thấy những ý tưởng và các chương trình có thể giúp bạn trong công việc hàng ngày của bạn!
Các bước in3D để tạo mẫu nhanh
Nếu bạn cần phải 3D in mô hình của bạn, bạn có thể mua một máy in3D giá rẻ ,Eco P200, P250, 300 Pro
Hoặc sử dụng dịch vụ in 3D của chúng tôi. Dịch vụ in3D
Và nếu bạn quan tâm đến phần mềm mô hình 3D và lợi thế của họ cho công ty của bạn, hãy chắc chắn luôn theo dõi trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *