Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc thiết kế các sản phẩm công nghiệp cần độ chính xác cao, do sản xuất hàng loạt và các chi tiết bộ phận đều có tính lắp lẫn do đó mọi chi tiết khi không được thiết kế đúng kích thước, dung sai sẽ không thể nào lắp được với nhau. Chưa kể tính thẩm mỹ do các vị trí ghép quá “hở”,  và để so sánh với các sản phẩm khác bạn có thể xem các chi tiết mắc tiền đến cả ô tô độ khít gần như tuyệt đối, không thấy vênh hay hở nào cả.

A8

Để đạt được trình độ này thì bạn phải bỏ ra vài năm làm việc, song không phải ai cũng có điều kiện, và nhất là chi phí kinh nghiệm này khá tốn kém, phải đánh đổi bằng chất lượng sản phẩm và thời gian. Vậy đâu là giải pháp tối ưu?


thietkesanphamcongnghiep

Trung tâm Advance Cad với đội ngũ giảng viên hàng đầu, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty lớn trong và ngoài nước, đã từng đào tạo cho rất nhiều cá nhân và công ty, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tự thiết kế thành cong mọi chi tiết theo yêu cầu.

Các khóa học thiết kế có nhiều dạng, bạn có thể học thiết kế theo cách phác thảo bằng tay, như các họa sỹ thường làm.

Hoặc có thể áp dụng các phần mềm kỹ thuật như Solidworks, Inventor, Rhinoceros, Jdpaint, Artcam,..

Chúng tôi sẽ có khóa học phù hợp theo từng ứng dụng của bạn, thay vì mất nhiều chi phí và thời gian để theo học các trường thì bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 tháng là có thể có một nghề mong muốn, với học phí rất phải chăng.

Liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn tốt hơn:

Trong thời gian chờ đợi có thể ghé trang web của chúng tôi để xem thông tin một số khóa học.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.