gia-cong-co-khi
Các video được diễn giải chi tiết nên chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được các quy trình gia công cơ khí thông dụng cũng như được cập nhật mới hiện nay. Bạn có thể Subcribe kênh để được cập nhật liên tục các video mới nhất.
Khi nói đến gia công cơ khí nó là một mảng khá rộng, với các công nghệ cũ và mới tùy điều kiện mà các công ty sẽ sử dụng sao cho phù hợp. Các video sẽ giúp những người mới làm nghề cơ khí, những người làm thủ công, những người muốn tìm hiểu thêm các hình thức gia công cơ khí khác một cách cặn kẽ và đầy đủ. Với video hoàn toàn bằng sub VIệt bạn có thể dễ dàng nắm được các thông tin công nghệ và các yếu tố kỹ thuật liên quan. và từ đó đọc thêm các tài liệu chuyên ngành về từng quy trình gia công tương ứng.
Việc xem sẽ không mất nhiều thời gian so với đọc tài liệu kỹ thuật, vì vậy bạn chịu khó bỏ chút thời gian để hiểu rõ các quy trình công nghệ này, không cần phải áp dụng ngay mà có thể là các ý tưởng, các thông tin liên quan, đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy giá trị.
Các video mà tôi cung cấp sẽ gồm rất nhiều quy trình công nghệ cơ khí như:
QUy trình Hàn, Quy trình bắn tia lửa điện, công nghệ khoan, công nghệ gia công CNC, Công nghệ tiện và các loại máy tiện. DỤng cụ cắt và vật liệu dao cắt, Quy trình uốn và cắt tấm kim loại, quy trình dập liên hoàn, quy trình thiết kế và sử dụng đồ gá, ngoài ra còn có nhiều quy trình gia công cơ khí mà bạn sẽ thấy hữu ích cho công việc sau này.
Bạn có thể xem hoặc share cho những người nào đang quan tâm. Nhất là những người bận rộn, hoặc không thích đọc các tài liệu chuyên ngành.