Trung tâm advance Cad chuyên đào tạo các phần mềm khó, những phần mềm có số lượng người dùng hạn chế hay ít được sử dụng tại Việt Nam, với sự trợ giúp của nhiều kỹ sư trong ngành, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giải quyết được mọi thắc mắc yêu cầu của học viên, người học sẽ dễ dàng nắm bắt được các kiến thức được truyền đạt thông qua những kinh nghiệm thực tế.

Tài liệu jdpaint này sẽ hướng dẫn bạn thực hành thiết kế mẫu jdpaint, mau chóng nắm được trình tự thao tác và sử dụng phần mềm jdpaint. Có thể xem là giáo trình jdpaint cho người mới học.

Bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo jdpaint trên menu, khóa đào tạo jdpaint đã bao gồm phần thiết kế và gia công.

Giờ thì để cảm ơn bạn ghé trang web của trung tâm, chúng tôi tặng cho bạn một tài liệu về thiết kế mẫu và gia công mẫu jdpaint, hi vọng là có thể giúp cho những bạn không có điều kiện, hay những cá nhân chưa hiêu được tính năng của phần mềm.

Sau khi tham khảo và thực hành theo tài liệu jdpaint miễn phí này, người dùng có thể áp dụng vào các công việc điêu khắc, thiết kế mẫu chạm trổ, thiết kế mỹ nghệ
và có thể áp dụng cho các máy điêu khắc gỗ, máy điêu khắc tượng gỗ,.. và sử dụng sẵn các mẫu điêu khắc 3D rồi áp dụng ngay cho công việc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tài liệu tự học jdpaint nâng cao và video hướng dẫn hoàn chỉnh jdpaint ngay sau khi học xong các tài liệu này.

Hình ban đầu:

thiet ke mau jdpaint

Hình sau khi vẽ với Jdpaint:

hinhnoi

File tài liệu: 79Mb.
http://www.mediafire.com/download/4saiqiz5xc49xok/dieukhacjdpaint.rar

File hình:

http://www.mediafire.com/view/slw06iltifn5yky/hoahong.jpg

Giáo trình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm jdpaint, còn để thành thạo Jdpaint bạn có thể tham khảo thêm:

Video hướng dẫn thiết kế mẫu Jdpaint

Video lập trình gia công Jdpaint

Các tài liệu tự học Jdpaint tại nhà

Link download phần mềm Jdpaint