Tài liệu artcam cơ bản miễn phí

Tài liệu artcam cơ bản miễn phí
4.4 (88%) 5 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Tài liệu artcam cơ bản này giúp người mới học làm quen với các công cụ tạo hình nổi trên phần mềm artcam, từ đó hiểu được cách dựng từ vector lên relief, Với chủ yếu là bài thực hành nên sẽ không làm người học khó chịu, đồng thời sẽ hiểu vấn đề một cách nhanh nhất.

Tài liệu Artcam chuyên dùng cho thiết kế mẫu điêu khắc 3D, bạn có thể áp dụng vào các công việc như tạo hình nổi, hình quảng cáo, khuôn dập nổi, khuôn bế,..
Việc sử dụng phần mềm Artcam hiện nay khá luận lợi do các tài liệu và giáo trình artcam tương đối hoàn chỉnh, ngoài ra còn có các khóa học Artcam dành cho người bận rộn, đi làm bạn có thể mau chóng áp dụng vào công việc mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Bạn nên xem thêm một số bài viết về Đục gỗ vi tính nếu chưa hiểu rõ:

 Thế nào là máy đục gỗ vi tính

Chương trình dạy về điêu khắc trên máy tốt nhất

Bộ mẫu điêu khắc 3D miễn phí

Tài liệu Artcam này là phần cơ bản, ngoài ra còn có các tài lệu artcam miễn phí nâng cao, bạn có thể search tìm trong web, để học tốt phần mềm yêu cầu bạn phải có một kỹ năng nhất định về đồ họa máy tính cũng như các tư duy dựng hình cơ bản, còn nếu bạn đã có một khả năng thẩm mỹ, các kiến thức về điêu khắc, chạm trỗ, và xử lý mẫu thì sẽ không có gì là khó với bạn cả.

Trong thự mục download tài liệu Artcam chúng tôi cũng đính kèm một số giáo trình Artcam mới nhất và khóa học Artcam để bạn tham khảo khi cần.

Hai mẫu mà bạn sẽ được thiết kế.

art1 art2

 

Link download:

https://www.mediafire.com/?vc7121go4o2bwl9

Còn đây là :

Trọn bộ tài liệu ARTCAM PRO

Khóa học chuyên sâu Artcam Pro

06-09-2014 8-55-35 CH

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • hướng dẫn sử dụng artcam pro 9
  • tài liệu arcam
  • tai lieu artcam tieng viet

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.