Thiết kế khuôn là phần nâng cao và dành cho người có nhiều kinh nghiệm, ít kỹ sư nào mới ra trường mà có thể làm ngay công việc này, nếu bạn được nhận công việc liên quan đến thiết kế khuôn thì cũng chưa chắc là sẽ sử dụng ngay mà công ty đang muốn bạn làm quen và kiểm tra kỹ năng, sau đó mới tự tin giao các công việc chính thức.
Tổng quan về phần mềm Proe/Creo:

Tại sao thiết kế khuôn là phần khó, vì bạn không thể tách khuôn xong rồi và chỉ cần đưa cho bộ phận lập trình gia công khuôn là xong. Vì bạn phải tính toán được tối ưu chi tiết mình cần tách, từ thiết kế đến tách khuôn, sao cho kết cấu càng đơn giản càng tốt, Nên nhớ là mọi thứ càng đơn giản càng tốt. Vì chi phí cho một bộ khuôn rất lớn, có thể vài chục triệu đến vài tỷ đồng. Và tuổi thọ khuôn cũng được xem xét rất kĩ. Có những chỗ nào trên khuôn hay mài mòn thì bạn phải dùng thiết kế khuôn ProE tạo các sub Insert trên đó để dễ gia công và thay thế. Và các cơ cấu cam lõi trượt,.. cho hệ thống khuôn Pro E cũng được bố trí sao cho tinh gọn chiếm ít không gian nhất.

Đó chỉ mới là một chút ý tưởng về thiết kế khuôn, khi học bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ hơn rất nhiều, từ vật liệu, cách chọn miệng phun, kênh dẫn, các phụ tùng khuôn,..

Do trước giờ bạn chỉ sử dụng máy tính, sai thì có thể làm lại, nhưng thực tế thì khi làm sai bạn sẽ phải đền chi phí cho bộ khuôn đó, hoặc có thể bị đuổi việc chứ không ậm ừ được.

Lương một kỹ sư thiết kế khuôn có kinh nghiệm khá cao, vì vậy hãy đầu tư một chút chi phí để nhận lại mức giá trị cao hơn, hãy suy nghĩ thoáng hơn, bạn phải kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh hơn chứ không cố gắng tiết kiệm tối đa để rồi lỡ nhịp rất nhiều thứ và cả các cơ hội quan trọng khác.

Với sự hỗ trợ của phần mềm thì việc thiết kế khuôn trên Proe không còn mất nhiều thời gian như trước, người dùng có thể chọn lựa các chi tiết khuôn tiêu chuẩn ngay trên phần mềm, lắp ráp một bộ khuôn hoàn chỉnh trong một buổi, xuất bản vẽ đầy đủ để đưa đến bộ phận sản xuất.

Creo 19

Creo 1

Creo 21

Creo 11

Chương trình đào tạo khuôn Proe giúp người học nắm được các khái niệm về khuôn mẫu, trình tự thiết kế khuôn, phân tích sản phẩm trước khi sản xuất, tính toán thành phần khuôn, lắp ráp một bộ khuôn theo đúng tiêu chuẩn và cuối cùng là xuất bản vẽ sao  cho phù hợp.

Tổng quan thiết kế Khuôn Creo Parametric 3.0

Nội dung đào tạo:

 

Phần 1. Giới thiệu – Lý thuyết khuôn cho sản phẩm nhựa

Học trong 2 giờ

– Cách làm việc, lưu trữ…v.v
– Kết cấu khuôn cơ bản thường gặp: 2 tấm, 3 tấm
– Tính toán số cavity
– Lựa chọn loại khuôn, (gate, ejector system, cold or hot runner, …v.v)
– Phân tích chi tiết trước khi thiết kế khuôn

Phần 2. Những thao tác trên modul mold cavity.

Học trong 12 giờ

– Đưa, bố trí chi tiết vào môi trường làm việc.
– Hệ số co rút.
– Tạo phôi.
– Lựa chọn mặt phân khuôn
– Tạo mặt phân khuôn
– Tạo kênh dẫn (runner)
– Tạo cổng vào nhựa (gate)
– Tạo đường nước (water line)
– Tách khuôn( Thể tích khuôn)
– Mở khuôn

Phần 3 * Thực hành

Học trong 10 giờ

– Thiết kế trên sản phẩm của học viên hoặc giảng viên.
– Kiến thức thiết kế 1 bộ khuôn cơ bản hoàn chỉnh.
– Giới thiệu modul mở rộng EMX ( thiết kế vỏ khuôn)

Phần 4 – Trình bày bộ khuôn – đánh giá

Học trong 4 giờPhân rã, lắp ráp bộ khuôn hoàn chỉnh
Trình bày bản vẽ 2D
Đánh giá phần thiết kế của học viên – khắc phục lỗi

PHẦN 2: THỰC HÀNH Nâng cao  ( Chỉ dành cho lớp cho người đi làm, tách sản phẩm và lên kết cấu cho sản phẩm của chính học viên)

Học phí cơ bản: 3.880.000 vnd

Nâng cao: 5.000.0000 vnd

Khóa học theo yêu cầu dành cho các công ty lớn, học để giải quyết các sản phẩm của công ty, có thêm các buổi thực hành riêng, học phí là 5 triệu.

giacongdieukhactrutron

dang-ky-cad-cam

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Bạn cần tư vấn thêm về kỹ thuật và chi tiết khóa học:

  • Điện thoại:                   086.2580254 – 0839.718.463
  • Fax:                             086.2580254
  • Mr. Thông:                  0918.998.502 (Hotline tư vấn)
  • Mr.Hải:                        0979.003.106
  • Mr.Đại:                        0933.996.945
  • Ms.Yến:                       0983973593
  • Mr.Từ:                         0964.376.516 (Bình Dương Đồng Nai)

Khi ghi danh vui lòng nhận biên lai có mộc tròn màu đỏ và yêu cầu người ghi danh phát giáo trình màu và các tài liêu, dvd tặng kèm như được ghi trong web.
Học phí ở trên là trọn gói, không phát sinh gì thêm, mọi phản ảnh vui lòng liên hệ: 0979.003.106.
Khi đến ghi danh hoặc trước buổi học mang theo 3 hình thẻ 3×4 để chúng tôi làm thẻ học viên và cấp chứng nhận sau này.