Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

cong-nghe-khuon-mau
KHuôn mẫu ở đây là bao gồm cả khuôn nhựa, khuôn dập , khuôn thổi , khuôn đúc áp lực,..
Việc phân loại khuôn tùy vào ứng dụng và công nghệ liên quan, bạn chỉ cần quan tâm một số loại khuôn thường gặp và chỉ cần hiểu tốt các quy trình công nghệ khuôn này thì các loại khuôn khác cũng không mấy khó khăn.
Hầu hết các kỹ sư cơ khí khi đi làm đều dính dáng tới khuôn, bạn có thể là người thiết kế khuôn, người lập trình gia công cho chi tiết khuôn, và thậm chí là thiết kế sản phẩm và các công đoạn tạo khuôn còn lại là do người khác thực hiện.
Và nếu không hiểu được cách làm việc và cấu tạo của các hệ thống khuôn liên quan thì thiết kế hoặc công việc của bạn cũng khó mà chính xác được, không thể tối ưu thời gian gia công, sản xuất sau này. Vì vậy bạn cần phải nắm nguyên lý hoạt động của khuôn, cấu tạo của bộ khuôn sao cho gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo tính năng, và khi ép ra sản phẩm chất lượng không có khuyết tật.
Nói thì dễ vậy, chỉ khi nào làm sai vài lần thì mới nhớ hết được, nếu chưa thể làm việc trực tiếp với các bộ khuôn bên ngoài, hoặc đang chuẩn bị nghiên cứu sang mảng thiết kế khuôn, gia công khuôn,.. Và cả các bạn sinh viên đang cần tìm hiểu về công nghệ khuôn mẫu nhằm làm các đề tài , luận văn tương ứng thì video này là dành cho bạn.
Với video ngắn gọn về công nghệ khuôn nhựa, cả công nghệ khuôn thổi, khuôn đúc áp lực và cả vật liệu khuôn liên quan, vật liệu thiêu kết, công nghệ khuôn dập liên hoàn,… thì bạn sẽ không phải thất vọng, và chỉ cần bỏ ra một thời gian hợp lý để xem kỹ các công nghệ này, nếu video ngắn như thế này mà chưa thể xem hết thì e rằng khi đọc tài liệu chuyên ngành về khuôn bạn chắc chắn sẽ bỏ cuộc sớm thôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.