Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công nghệ mô phỏng đang dần chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình sản xuất. Bởi vì sau quá trình tính toán thiết kế chúng ta rất mong đợi một cách nào đó xem hệ thống hoạt động có đúng như mong đợi không, tránh việc đi vào sản xuất luôn mà chẳng may gặp lỗi thiết kế, tính toán nào đó gây lãng phí lớn cả về vật chất lẫn thời gian. Vì vậy cùng với quá tính toán thiết kế kết hợp với công cụ mô phỏng chúng ta có thể mô phỏng luôn hệ thống khảo sát, xem hệ thống hoạt động như thế nào…. đã đúng như mong đợi chưa. Qua đó có thể rút ngắn thời gian và giảm chi phí nguyên cứu – phát triển sản phẩm một cách đáng kể. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi sản phẩm là các hệ thống thiết bị kỹ thuật phức hợp với giá trị kinh tế cao.

Cùng với sư phát triển của công nghệ điện tử và tin học công nghệ mô phỏng, nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã nguyên cứu và cho ra đời những phần mềm mô phỏng mạnh với dao diện đồ họa và khả năng hoạt động như thật. Một trong những phần mềm đó là Matlab – một công cụ mạnh cho phép mô phỏng và khảo sát đối tượng, hệ thống hay quá trình kỹ thuật – vật lý v.v….

Bằng công cụ Simulink và Simmechanics trong matlab ta có thể tiến hành thiết kế mô phỏng một hệ thống,  một công cụ thiết yếu dùng trong xây dựng, cơ khí.

Mục lục:

Phần 1 : Phần mềm Matlab, công cụ Simulink và khối Simmechanics.

Phần 2 : Ứng dụng công cụ Simmechanics mô phỏng hệ điều khiển cần trục.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/vscw4kwi6anp2y8/%E1%BB%A8ng_d%E1%BB%A5ng_c%E1%BB%A7a_simmechanics_simulink_matlap_trong_vi%E1%BB%87c_m%C3%B4_ph%E1%BB%8Fng_robot.pdf

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.