Tuyển nhân viên đào tạo phần mềm Xây Dựng

Tuyển nhân viên đào tạo phần mềm Xây Dựng

Hiện nay lĩnh vực BĐS đang nóng dần và nhu cầu việc làm cũng như cơ  hội việc làm cũng tăng lên đáng kể, số người làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng sẽ càng nhiều và chúng tôi hi vọng được hợp tác với những ứng viên có năng lực.

ban-ve-xay-dung

Phần mềm Xây dựng hiện nay khá đa dạng, và trong quá trình làm việc chắc hẳn là bạn cũng đã tích lũy cho bản thân khá nhiều kiến thức liên quan, vì vậy hãy truyền đạt nó lại cho thế hệ sau, vừa giúp thỏa mãn đam mê, tăng thêm mối quan hệ và cuối cùng là nâng cao thu nhập cho bản thân. Chưa kể trong quá trình tham gia đào tạo bạn cũng tự nâng cao thêm năng lực của bản thân từ đó nhiều cơ hội mới mở ra cho bạn.

day-xay-dung

Yêu cầu về việc đào tạo có khó không?

  • Chỉ cần bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên và đam mê công việc
  • Bạn cần có một khoản thời gian trống 6h/tuần
  • Bạn là người năng động, muốn giao tiếp và truyền đạt
  • Bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhằm theo đuổi các kế hoạch của đời mình
  • Bạn có thể ở bất kỳ đâu, vì chúng tôi đào tạo toàn quốc và có các chương trình phụ trợ như viết sách làm video hướng dẫn.

Bạn còn lo lắng gì nữa mà không tham gia, hãy đóng góp công sức của bản thân vào sự phát triển của cộng đồng xây dựng kiến trúc, và thỏa mãn những đam mê của bản thân.

Bạn có thể đảm nhận công việc đào tạo nếu thời gian rảnh buổi tối từ 18h-21h hoặc 19h-21h, Dạy tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi.
Mức thù lao cho các lớp đầu tiên là 150k/2h, sau đó sẽ tăng lên theo đánh giá của học viên ( từ lớp thứ 3 trở đi thù lao tối thiểu là 200.000/2h). Ngoài ra còn có lớp ban ngày cho những ai làm ca tối.

Nếu ở xa bạn có thể đảm nhận viết tài liệu với từ 1.500.000 vnd/cuốn , hoặc làm DVD với từ 100.000 vnd/h. 

Một số chương trình bạn có thể tham khảo: ( Có thể dạy thêm các chương trình khác như trang trí nội ngoại thất, bóc tách bản vẽ, dự toán,..)

 

5

Chương trình đào tạo Revit MEP

Ngoài ra bạn cũng có thể đảm nhận các phần mềm xây dựng khác, vui lòng gởi thông tin chi tiết của bạn vào mail
fuhaqn@gmail.com
Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại các chi nhánh ở mục liên hệ.