Tuyển giảng viên CAD CAM tại các chi nhánh ADVANCE CAD

Chúng tôi đang mở rộng các địa điểm đào tạo trên toàn quốc, do đó cần rất nhiều giảng viên có kinh nghiệm để đứng lớp về các phần mềm cad cam, các chương trình đào tạo của advance cad rất đa dạng, từ khóa đào tạo phổ thông đến các modul phức tạp hay các phần mềm khó.

Bạn có thể ứng tuyển vào các lớp ban ngày và buổi tối, mức thù lao ngoài cơ bản còn được cộng dồn theo số học viên đăng ký, nếu bạn đứng lớp càng nhiều học viên thì thù lao càng cao, dao động từ 2 đến 5 triệu cho các lớp và phần mềm phổ thông và từ 4 đến 10 tr đồng cho các lớp nâng cao.

04-01-2015 11-11-10 SA

Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian, bạn vừa có thêm thu nhập, vừa có thêm các mối quan hệ, cũng như có thể tự do truyền đạt những kiến thức của mình cho cộng đồng.

Chúng tôi chỉ hợp tác với người đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, và có trách nhiệm trong việc giảng dạy. Bạn có thể tận dụng các kiến thức của mình để truyền đạt cho người khác, tăng thu nhập, tăng mối quan hệ, và trong quá trình dạy cũng sẽ học thêm được các vấn đề phát sinh cũng như các công việc ngoài thực tế của học viên, có thể hợp tác với học viên trong các công việc chuyên môn.

Có thể đăng ký dạy trực tiếp tại các chi nhánh của Advance Cad bên dưới, xem mục liên hệ để có địa chỉ chi tiết và cập nhật.

CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Gò Vấp,HCM- CN5:Thủ Đức,Biên Hòa- CN6:Nhơn Trạch,Đồng Nai
CN7:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN8: Bến Cát,Bình Dương- CN9: Ninh Kiều,Cần Thơ- CN10: Hòa Khánh,Đà Nẵng- CN11: Hai Bà Trưng,Hà Nội- CN12: Mê Linh,Hà Nội.

Mức thù lao dạy rất cạnh tranh, từ 150k/2h đến 200k/h.

Không chỉ dạy về các phần mềm kỹ thuật như Mastercam, solidworks, CNC, Catia, Proe, Creo, Inventor, Ansys,.. mọi phần mềm trên danh mục đào tạo, mà chúng tôi còn tuyển thêm các giảng viên có năng lực, nếu bạn có thể dạy được các phần mềm đặc thù khác thì có thể trao đổi thêm với chúng tôi để được hỗ trợ thù lao cho giáo trình, tài liệu, soạn nội dung chương trình.

Ngoài ra cũng tuyển giảng viên về các môn đại cương như vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, đồ án,.. để làm các giáo trình theo yêu cầu, và dạy các lớp bổ túc cho học viên yếu phần chuyên môn.

Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí giảng viên đào tạo phần mềm CAD CAM thì để khỏi mất thời gian đôi bên, bạn gởi 30 -60 phút video giới thiệu tính năng của modul mà bạn sẽ dạy, trong video vui lòng nói rõ tên, và giới thiệu giảng viên đào tạo … tại trung tâm Advance Cad, để biết là video do chính bạn làm và dành riêng cho việc ứng tuyển của Advance Cad. Video đạt sẽ được hỗ trợ 100k-200k.
Nếu không thực hiện video demo về khả năng thì mức thù lao mặc định sẽ là 150k/2h dạy.
Một số video mà các giảng viên khác đã làm.Gởi thông tin CV ( có hình thẻ) qua email: tivicad@gmail.com

Hoặc đăng ký nhanh tại đây để bộ phận kỹ thuật trao đổi cụ thể hơn về công việc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.