Tuyển 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ CNC

Tuyển 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ CNC

Với nhu cầu mở rộng công việc và đáp ứng được các yêu cầu xây dựng chùa chiền nên chúng tôi cần 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ để gia công tượng cho các trung tâm tín ngưỡng. Ưu tiên những người có thể theo được các công trình, còn làm việc thì làm tại Q.2.
Công việc chính là gia công sẵn các mẫu đã có, bạn chỉ cần biết cơ bản về vận hành CNC, cũng như các kiến thức cơ bản về thiết kế mẫu vì trong quá trình làm việc sẽ được đào tạo thêm.

gia-cong-go
Công việc cũng nhẹ nhàng không vất vả lắm, vì máy làm là chính, bạn chỉ cần kiểm tra và quan sát để đảm bảo tiến độ, thay dao, phôi,..

Cụ thể:
Thời gian làm việc là cuối tháng 2/2016.
Làm việc tại Q.2., Tp. HCM
Lương thỏa thuận
Có hỗ trợ xăng xe và chi phí công tác.
Ưu tiên cho học viên của trung tâm đã học qua các khóa lập trình vận hành CNC, đặc biệt là học viên đã học các khóa điêu khắc gỗ với Artcam và jdpaint.
Nếu bạn muốn đi làm ngay mà chưa tự tin thì có thể tham khảo các khóa học điêu khắc liên quan, hoặc tham khảo các tài liệu để công việc được thuận lợi hơn.
Liên hệ: 0919.706606 ( Mr. Hiệp)
Bạn chủ động và tự tin liên hệ, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn có một công việc phù hợp. Để làm việc nhanh chóng bạn đề cập “Thông tin tuyển dụng từ trung tâm Advance Cad” để sắp xếp lịch phỏng vấn sớm.