Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tự động hóa, robot hóa là xu hướng của nhân loại ngày nay. Từ ngàn xưa, con người luôn ước ao có những cỗ máy để làm việc thay thế mình. Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, con người đã dần tạo ra những máy móc thông minh, giúp mình từ các công việc thường ngày đến những công việc khó khăn nguy hiểm. Các máy tự động, các robot thông minh, tự hành do con người tạo nên không chỉ tồn tại ở trái đất mà còn có mặt tại mặt trăng, sao hỏa, trong không gian.

Đi cùng với nhịp điệu phát triển của khoa học kỹ thuật trên thế giới, người Việt Nam cũng đang rất nỗ lực trong nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực tự động hóa, robot hóa, phục vụ cho đời sống hàng ngày, cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam thân yêu. Sự nỗ lực đó đã giúp cho người Việt dần dần nắm bắt, làm chủ các công nghệ tiến tiến, hiện đại trên thế giới.

Sự ra đời của mạch Arduino thúc đẩy sự yêu thích, tìm tòi nghiên cứu, ứng dụng tự động hóa , robot hóa vào đời sống và công nghiệp sản xuất. Với những ưu điểm riêng của mình, Arduino đã nhanh chóng nổi tiếng toàn thế giới và được giới học sinh, sinh viên, giới nghiên cứu, những người yêu thích kỹ thuật, những người thích làm đồ tự chế sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng mạch Arduino ngày càng tăng.

Để đáp ứng cho nhu cầu tìm hiểu Arduino, tài liệu này đã được biên soạn. Tài liệu gồm có 6 phần, chủ yếu đáp ứng nhu cầu tự học của các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Arduino. Tài liệu được viết một cách ngắn gọn, dễ hiểu, đi vào những vấn đề cốt lõi trong việc sử dụng Arduino cho cuộc sống.

Mục lục:

Phần 1: Giới thiệu về Arduino.

Phần 2: Phần cứng của Arduino Uno R3

Phần 3: Download và cài đặt chương trình IDE cho Arduino

Phần 4: Giao diện của phần mềm IDE

Phần 5: Cấu trúc của một chương trình trong phần mềm IDE

Phần 6: 4 bài tập trong bộ tự học Arduino căn bản

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/qdvbjkrl27rr4zk/tu_hoc_nhanh_arduino_cho_nguoi_moi_bat_dau_8131.pdf

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.