Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhằm giúp người học có thêm tài liệu chuyên ngành để tham khảo, tôi xin chia sẻ trọn bộ tiếp theo của 200 tài liệu chuyên ngành cơ khí.
Tất cả tài liệu được trình bày ở dạng tiếng Việt và cũng sẽ có khá nhiều cấp độ và nhiều chuyên ngành khác nhau nên ai cũng có thể tự học được, việc tự học chuyên ngành chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn là người không kiên định, không có mục tiêu rõ ràng, càng không có nền tảng ( đã học cao đẳng, đại học) thì việc đầu tư thời gian và tập trung càng quan trọng hơn.

chuyen-nganh-co-khi
Có những đối tượng người học thì muốn học để tham khảo rồi sau này phục vụ cho công việc, có người thì muốn học để phục vụ ngay các công việc như thiết kế máy, chế tạo máy, gia công cơ khí, trình bày bản vẽ, hiểu về dung sai kỹ thuật đo, các kiến thức liên quan bên cơ khí xây dựng như tính bền, thiết kế đường, kết cấu cốt thép,..
HIện nay thì mọi ngành đều có thể liên quan với nhau, và kiến thức vì thế ngày càng tăng lên, số lượng người tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật cũng ngày càng nhiều, việc cạnh tranh công việc vì thế sẽ càng tăng lên, nếu không chịu khó học hỏi bạn sẽ dễ dàng bị tụt hậu.
Bên cạnh việc học các tài liệu chuyên ngành cơ khí để phục vụ công việc thì nó còn giúp bạn có thêm các ý tưởng, hình dung được những khó khăn khi khởi nghiệp, biết qua về những việc sẽ phải làm, và sau này khi thật sự cần có thể quay lại để nghiên cứu kỹ hơn những tài liệu kỹ thuật này.
Không ai có thể đọc hết tất cả các tài liệu đã có, mỗi tài liệu là một cuốn sách hoàn chỉnh, và đây là tài liệu kỹ thuật nên không dễ đọc như các sách giải trí, hay kỹ năng khác, và vì vậy bạn cần cả tháng để đọc một tài liệu, việc đọc và xem là hoàn toàn khác nhau, do cũng cất công tìm kiếm và chia sẻ tài liệu nên tôi rất muốn mọi người sử dụng tài liệu cho hiệu quả.

Nếu bạn sợ đọc các tài liệu cơ khí này khó hiểu, và cần những tài liệu hướng dẫn về phần mềm CAD CAM thì tham khảo ở đây, hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình thiết kế cơ khí với NX
Giáo trình lập trình gia công catia
Giáo trình phay solidcam
Giáo trình hướng dẫn lắp rắp trong inventor
Download tài liệu giáo trình Mastercam X9
Tài liệu mastercam gia công khuôn nâng cao
Giáo trình Creo Parametric 2.0 cơ bản
Giáo trình Mastercam X5
Tự học Solidworks 2013
Giáo trình Unigraphics NX 10
Thiết kế 3D Mastercam X7
Giáo trình cimatron E10 Free
Giáo trình tài liệu Topsolid
Giáo trình lập trình cắt dây Mastercam X8

Và nếu chưa sử dụng hết bạn có thể lưu trữ để dành sau này cần, đồng thời chia sẻ bộ tài liệu cơ khí này cho bạn bè mình nhằm giúp họ có tư liệu tham khảo, cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong công việc sau này.
Tổng dung lượng của bộ tài liệu là hơn 2.8 Gb.
Danh sách tài liệu:

1 2 3

Được chia làm 14 part, bạn phải load hết 14 part, rồi giải nén 1 part, điền pass giải nén advancecad, thì nó tự động nối lại thành 1 folder, không giải nén nhiều lần.

tai-lieu-co-khi

 

Linkdown: ( Nếu load chậm bạn nên load vào giờ thấp điểm)

Hết thời hạn chia sẻ, hiện tại link chỉ gởi trong một số sự kiện.
Pass giải nén: advancecad

 Xin lỗi, do số lượng load nhiều nên băng thông tạm hết. CHúng tôi đang update linkdown mới. Mọi người thông cảm.

Theo dõi người đăng để khi có bộ tài liệu mới sẽ tự động báo tới bạn:

Khi làm việc thực tế người ta thường dùng phần mềm 3D để thiết kế và trình bày bản vẽ, như một số tài liệu bên dưới.

 img01

img01

Hướng dẫn sử dụng Autocad Mechanical 2014

 img01

 img01

 img01

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.