Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trước đây bạn có thể sử dụng vài mẫu bức vách chia sẻ trên mạng để phục vụ công việc lúc cấp bách nhưng theo thời gian thì các mẫu đó không còn nhiều giá trị vì ai trong ngành điêu khắc có sử dụng máy tính cũng đã biết rồi, do vậy bạn cần cập nhật thêm các mẫu mới và phong phú mẫu hơn để có thể sử dụng trực tiếp hoặc cắt ghép khi có yêu cầu. Bên cạnh đó các mẫu điêu khắc 3D được phân loại theo từng chủ đề sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng không mất thời gian tìm hoặc bỏ sót mẫu điêu khắc đẹp.

kb0045
Mẫu bức vách này thích hợp để làm các tựa lưng bàn ghế, tạo các mẫu lên hình nổi trang trí treo tường, và nhiều ứng dụng khác mà bạn là người chuyên môn sẽ nắm rõ hơn, vì mỗi người có một cái cảm thụ về thẩm mỹ liên quan tới chất liệu gỗ khác nhau, do vậy bạn có thể xem trong danh mục hình ảnh với hơn 300 hình để biết có phù hợp với công việc và chọn mua mẫu điêu khắc phù hợp, vì không chỉ mẫu bức vách này mà còn nhiều loại mẫu điêu khắc gỗ đẹp khác.
Trong danh mục hình ảnh có một số hình ảnh lặp lại, do đó có 100 file jdpaint để mọi người sử dụng, bạn cũng có thể học cách xuất sang bitmap để sử dụng cho phần mềm Artcam. Hoặc lấy ý tưởng liên quan để tự thiết kế các mẫu điêu khắc phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.
Trong quá trình vẽ mẫu cho khách hàng chúng tôi cũng tham khảo ý kiến và chọn mẫu điêu khắc phù hợp.
Bên dưới là hình minh họa các mẫu có trong bộ mẫu bức mạnh này.

dung-luong-buc-vach
Dung lượng bộ mẫu 6.83 Gb.
Bạn có thể lấy 2DVD hoặc lấy theo dạng linkdown.
Giá : 300.000 vnd.
Cam kết tất cả file jdpaint là file chất lượng cao dung lượng từ 30Mb tới 200Mb.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.