Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu nôn nóng học ngay các tài liệu tiếng ANh chuyên ngành thì chắc một điều là bạn có học bao nhiêu đi nữa cũng không thể giỏi, hoặc sẽ mất rất nhiều thời gian mà bạn có thể rút ngắn hơn, đơn giản là các tài liệu kỹ thuật nào cũng đều có các thuật ngữ chung, việc hoc trước các thuật ngữ chung sẽ rút ngắn thời gian khi đi vào chuyên ngành.

Nếu bạn đả nản với các tài liệu Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo mà bạn đang học thì đến lúc bạn phải thay đổi phương pháp của mình, thay đổi đơn giản nhất là từ tài liệu bạn cần có để học, nên học những tài liệu chuẩn và phổ thông nhất, được biên soạn bởi các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, và như  ở đây bạn có thể lấy trọn bộ tài liệu Technical english đến 4 tập của Long Man mà không phải tốn bất kì chi phí nào, và mọi thuật ngữ nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo thêm trong tienganhkythuat.com

Tập 2 trong bộ Technical english

Tập 2 trong bộ Technical english

Đây là tài liệu tập 2 trong bộ Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo mà chúng tôi đã chia sẻ, có thể xem là phần học tiếng anh kỹ thuật chung nhất, còn các tài liệu chuyên biệt mà bạn muốn tìm ở một cấp độ cao hơn thì xem ở phần bài viết liên quan. Chúng tôi cũng cố gắng chọn lọc tài liệu thích hợp và được mọi người sử dụng nhiều nhất để các bạn học thuận tiện và hiệu quả hơn.

Cách học là bạn nên luyện nghe trước khi bắt đầu vào đọc, trong file chúng tôi cung cấp sẽ có cả phần pdf và phần audio nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để học hiệu quả Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo bạn cũng nên trang bị cho mình các kiến thức chuyên môn tiếng Việt bằng cách đọc các tài liệu được chia sẻ phổ biến trên internet hoặc có thể tìm mua tại các nhà sách theo các chủ đề mà bạn quan tâm. Việc nắm vừng bất kì mảng gì cũng cần có thời gian và bạn hãy sắp xếp thời gian của bản thân cho phù hợp với các kế hoạch đặt ra.

Bên dưới là link donwn mediafire. 180Mb

https://www.mediafire.com/?zykewcgcufl8qyl

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.