Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhằm giúp người học là những người chưa biết gì về tiếng Anh hoặc đã biết nhưng phần chuyên ngành còn hạn chế, chúng tôi xin chia sẽ các tài liệu phù hợp để giúp nắm mọi kiến thức liên quan về Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy.  thông qua các tài liệu học người học sẽ học nhanh hơn mà không phải mất nhiều thời gian tìm toài và tự học, Tài liệu này có phần nâng cao do toàn bộ diễn giải bằng tiếng Anh, và có các video kèm theo để học phát âm và hội thoại, vì vậy nếu bạn cảm thấy chưa tự tin thì tìm thêm các tài liệu cơ bản trong web này.

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy cơ bản : 

https://advancecad.edu.vn/nganh-co-khi/hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi

Bạn lấy ở link này, đây là tập 1 và trong đó cũng có 2 phần A và B, có thể kết hợp học cả hai. Phần cơ bản sẽ hơi nhàm chán, nếu bạn đã học qua tiếng Anh thì có thể lược bớt những phần không cần thiết.

Sau khoảng thời gian học 6 tháng là bạn có thể đọc tài liệu chuyên ngành Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy  với độ chính xác tới 80%, những từ vựng nào bạn chưa hiểu thì lưu lại, rồi search hình ảnh, từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được nghĩa tương ứng trong tiếng VIệt, cứ liên tục như vậy, bạn sẽ có thể đọc tài liệu chuyên ngành một cách thuận lợi mà không cần phải dùng đến bất kì công cụ hỗ trợ nào.

tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi-che-tao-may

Bên dưới là link mediafire, dung lượng hơi lớn, 129 Mb, bạn cố gắng học hoàn thiện.

http://www.mediafire.com/download/kc5rr99og0qt8ct/ANH+VAN+CHUYEN+NGANH+CO+KHI.rar

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.