Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vì yếu tố bảo mật và thông tin đời tư, nên thông tin giảng viên chúng tôi sẽ chỉ để danh sách tên, kinh nghiệm và khả năng cụ thể, và hình ảnh giảng viên cơ hữu ( Full-time) , và một số giảng viên hợp đồng ( đã được cho phép công khai), để cho học viên có thể dễ dàng chọn giảng viên sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Nhất là với các học viên có nhu cầu học 1 kèm 1, có thể hoàn toàn yên tâm là chắc chắn chọn được giảng viên mình cần.

600-700_action

Hầu hết các giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế, điều mà ít trung tâm khác có được, và hơn hết họ hiểu được trách nhiệm của một người thầy, sự tận tâm, sự truyền đạt kiến thức sao cho chính xác nhất, khi học viên hiểu được, làm được thì mới hài lòng, đồng thời là người từng trải nên sẽ hiểu được uy tín, lòng tự trọng mà chỉ nhận những học viên, đứng lớp khi thấy đủ khả năng, hoàn toàn không có việc “đem con bỏ chợ”.

Và với đội ngũ giảng viên mạnh, do đó khi bạn cần các hỗ trợ kỹ thuật cao hoặc phức tạp thì họ sẽ hỗ trợ lẫn nhau, và công việc riêng của bạn cũng dễ dàng giải quyết, và khi gặp các tình huống này bạn mới thấy nó quan trọng biết bao.

Chúng tôi cung cấp danh sách, sẽ ảnh hưởng đến yếu tố bảo mật và tính cạnh tranh của công ty, nhưng vì quyền lợi của học viên thì điều này không là gì cả. tuy  nhiên nếu bạn tuyển hoặc nhận riêng các giảng viên này mà không qua trung tâm thì mọi rắc rối xảy ra và các hỗ trợ sau này trung tâm không chịu trách nhiệm.

Đang cập nhật:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.