Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

2573085_000949853_2 u1815431723019315012fm21gp0

Với mong muốn tận dụng các thế mạnh của công ty cũng như tạo điều kiện cho các công ty nhỏ và những cá nhân muốn tham gia vào thị phần giày dép, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sao cho người học học xong có thể nắm được quy trình và cách gia công mẫu theo đúng yêu cầu của bạn. Định hướng của chúng tôi là phát triển lâu dài và có thể đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chuyên về thiết kế gia công mẫu giày dép nên sẽ đào tạo sao cho   sát sao nhất đúng những gì mà chúng tôi đã thực hiện, tránh được các sai sót và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo sẽ thiên về thực hành, phần lý thuyết người học sẽ được học theo giáo trình của trung tâm.

Nội dung học gồm phần thiết kế mẫu giày dép dựa trên các phần mềm chuyên dụng như rhino, shoemarker rồi đến phần gia công powermill.

Tham khảo học phí:  Tại đây

Thời gian học cho mỗi khóa thường kéo dài 2 tháng, có thể rút ngắn tùy khả năng, học 1 tuần 3 buổi. Nếu muốn thực hành thực tế tại các xưởng giày dép thì phụ thu thêm 2 triệu. Riêng phần gia công công ty có thể hỗ trợ cho người đăng ký học Powermill hoàn toàn miễn phí.

Đây là mức học phí chuẩn, vì bạn còn được thực hành trên máy và các kinh nghiệm quan trọng khác, chứ không đơn thuần là các lý thuyết và thực hành cơ bản, việc đầu tư này sẽ giúp bạn đạt nhiều hiệu quả cũng như lợi ích hơn là chi phí bỏ ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.