Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thế kỷ XXI là thế kỷ của khoa học kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, nó đi sâu vào toàn bộ đời sống con người trên trái đất, giúp con người trong mọi lĩnh vực, nó thay đổi cơ bắp con người từ những công việc đơn giản đến những công việc phức tạp, trong đó có ngành cơ điện tử và ” Robot công nghiệp ” là một trong vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Robot công nghiệp là những thiết bị tự động linh hoạt, thực hiện các chức năng lao động công nghiệp của con người dưới một hệ thống điều khiển theo những chương trình đã được lập trình sẵn. Một mạng lưới các cử chỉ cơ khí phức tạp, được kích hoạt bởi các cảm biến và phần mềm máy tính, cho phép robot công nghiệp để thực hiện một loạt các nhiệm vụ: tại chỗ và hàn hồ quang, nhặt lên và hoạt động kẹp, kẹp gia công, và việc chuyển giao và thao tác của các bộ phận đều  phổ biến ứng dụng cho robot công …

Về mặt kỹ thuật, những robot công nghiệp ngày nay có nguồn gốc từ hai lĩnh vực kỹ thuật ra đời sớm hơn đó là các cơ cấu điều khiển từ xa và các máy công cụ điều khiển số.

Sự đi lên của ngành cơ khí gắn liền với sự ứng dụng công nghệ mới. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và tiếp cận nền khoa học kỹ thuật trong tương lai, thì nền tảng của ngành cơ điện tử là cơ sở ban đầu để tiếp thu và trang bị những kiến thức, để làm chủ những máy móc công cụ hiện đại.

Đề tài ” Thiết kế tay máy 3 bậc tự do ” là tài liệu tham khảo, giúp người đọc hiểu về quá trình chọn phương án thiết kế và thiết kế cũng như tính toán động học cho robot, mối quan hệ giữa các khâu, khớp. Từ đó tiến hành thi công một cánh tay robot hoàn chỉnh, hoạt động theo quỹ đạo mong muốn.

 

Mục lục:

Chương I : Giới thiệu về tay máy công nghiệp.

Chương II : Phân thích và chọn phương án thiết kế.

Chương III : Thiết lập phương trình động học cho cơ cấu.

Chương IV : Thiết kế phần cơ, tính toán sức bền chi tiết máy.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/a18y8cxd2qux0vi/tay_m%C3%A1y_3DOF.pdf

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.